Microsoft Sẽ Đầu Tư Khoảng 5 Tỷ USD Vào Internet Of Things

06 Tháng Tư 20182:35 SA(Xem: 14647)
Microsoft Sẽ Đầu Tư Khoảng 5 Tỷ USD Vào Internet Of Things
Microsoft Sẽ Đầu Tư Khoảng 5 Tỷ USD Vào Internet Of Things
Microsoft Sẽ Đầu Tư Khoảng 5 Tỷ USD Vào Internet Of Things

Khoảng đầu tháng 04/2018, không lâu sau khi công bố kế hoạch tái cơ cấu, giảm tầm quan trọng của Windows, Microsoft tiếp tục tiết lộ kế hoạch đầu tư 5 tỷ USD vào Đồ dùng kết nối Internet of Things trong vòng 4 năm tiếp theo.

 

Theo Microsoft, khoản đầu tư mạnh tay sẽ giúp các khách hàng của công ty cải tổ doanh nghiệp bằng cách sử dụng các giải pháp kết nối. Microsoft đã tham gia vào thị trường Internet of Things từ trước khi nó chính thức được đặt tên là Internet of Things. Hãng đã công bố kế hoạch dành nhiều nguồn lực hơn cho việc nghiên cứu và sáng tạo trong Internet of Things.

 

Nền tảng Internet of Things của Microsoft trải rộng trên các mảng như điện toán đám mây, hệ điều hành và thiết bị nên hãng có thể cung cấp giải pháp Internet of Things toàn diện cho bất cứ khách hàng nào. Microsoft cũng không bị hạn chế về kích thước, ngành nghề, ngân sách hay chuyên môn kỹ thuật của doanh nghiệp có thể hỗ trợ.

 

Julia White, phó chủ tịch phụ trách Microsoft Azure, tuyên bố: “Chúng tôi cam kết giúp khách hàng đưa tầm nhìn của hãng vào cuộc sống trên mọi lĩnh vực. Kế hoạch mới được công bố có quy mô rất lớn với cả Microsoft và tương lai của Internet of Things... Chúng tôi sẽ đảm nhiệm vị trí hỗ trợ cho khách hàng khi họ phát triển các giải pháp Internet of Things mới và ngày càng phức tạp, mà vài năm trước ít người có thể tưởng tượng ra”

533Vote
42Vote
33Vote
23Vote
14Vote
4.345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2019
Những người đang sử dụng iOS 13, iPadOS 13 và macOS Catalina bản beta, nếu vào trang beta.icloud.com do Apple thử nghiệm, có thể sẽ thấy một cửa sổ hiện ra yêu cầu người dùng hội nhập vào bằng các biện pháp sinh trắc thay cho mật mã như truyền thống từ trước đến nay. Tuỳ vào thiết bị người dùng đang sử dụng để vào iCloud trên trình duyệt, có thể là máy có FaceID hoặc cảm biến vân tay (bao gồm cả Macbook Pro có Touchbar hoặc TouchID trên iPhone, iPad) mà cửa sổ hiện ra tương ứng.
07 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, tại hội nghị G20, Tổng thống Mỹ Donald Trump có nói sẽ cho phép các doanh nghiệp Mỹ bán lại sản phẩm của Huawei. Đây là tin tức tốt cho cả công ty viễn thông Trung Quốc lẫn các đối tác. Nhưng sau vài ngày, phát ngôn của ông Trump vẫn còn nhiều mơ hồ.
07 Tháng Bảy 2019
Hồi năm 2016, Samsung ra mắt Galaxy S7 - chiếc Galaxy đầu tiên đạt chuẩn chống nước IP68 và từ đó, IP68 được trang bị trên rất nhiều mẫu điện thoại đầu bảng (flagship) của Samsung. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 07/2019, Ủy ban cạnh tranh và tiêu dùng của Úc (ACCC - Australian Competition and Consumer Commission) đã kiện Samsung về quảng cáo chống nước sai sự thật trên dòng sản phẩm Galaxy.
05 Tháng Bảy 2019
Trong khi các công ty công nghệ đang tìm đủ mọi cách để giữ lời hứa "bảo mật riêng tư" cho người dùng, chính phủ Mỹ đang có động thái đi ngược lại. Khoảng đầu tháng 07/2019, các quan chức cấp cao Mỹ đã họp bàn để thỏa luận về việc yêu cầu Quốc hội thông qua một đạo luật nhằm ngăn các công ty công nghệ sử dụng các cơ chế mã hóa khiến cho các cơ quan hành pháp không thể phá vỡ.
05 Tháng Bảy 2019
Ước tính mới nhất cho thấy, nếu muốn hạn chế nhiệt độ toàn cầu đạt ngưỡng 1.5 độ C vào cuối thế kỷ 21 với xác suất thành công khoảng 50-66%, chúng ta chỉ phải duy trì mức phát thải CO2 dao động trong khoảng từ 420-580 tỷ tấn và không được vượt ngưỡng. Nhưng mức phát thải hiện tại, thời gian đạt ngưỡng 1.5 độ C sẽ chỉ cần khoảng 10-14 năm tiếp theo.
05 Tháng Bảy 2019
Con đường đến Đài quan sát La Silla trên đỉnh núi ở sa mạc Atacama Chile cũng dẫn đến quang cảnh nhật thực toàn phần ngày 02/07/2019.