Microsoft Sẽ Đầu Tư Khoảng 5 Tỷ USD Vào Internet Of Things

06 Tháng Tư 20182:35 SA(Xem: 14656)
Microsoft Sẽ Đầu Tư Khoảng 5 Tỷ USD Vào Internet Of Things
Microsoft Sẽ Đầu Tư Khoảng 5 Tỷ USD Vào Internet Of Things
Microsoft Sẽ Đầu Tư Khoảng 5 Tỷ USD Vào Internet Of Things

Khoảng đầu tháng 04/2018, không lâu sau khi công bố kế hoạch tái cơ cấu, giảm tầm quan trọng của Windows, Microsoft tiếp tục tiết lộ kế hoạch đầu tư 5 tỷ USD vào Đồ dùng kết nối Internet of Things trong vòng 4 năm tiếp theo.

 

Theo Microsoft, khoản đầu tư mạnh tay sẽ giúp các khách hàng của công ty cải tổ doanh nghiệp bằng cách sử dụng các giải pháp kết nối. Microsoft đã tham gia vào thị trường Internet of Things từ trước khi nó chính thức được đặt tên là Internet of Things. Hãng đã công bố kế hoạch dành nhiều nguồn lực hơn cho việc nghiên cứu và sáng tạo trong Internet of Things.

 

Nền tảng Internet of Things của Microsoft trải rộng trên các mảng như điện toán đám mây, hệ điều hành và thiết bị nên hãng có thể cung cấp giải pháp Internet of Things toàn diện cho bất cứ khách hàng nào. Microsoft cũng không bị hạn chế về kích thước, ngành nghề, ngân sách hay chuyên môn kỹ thuật của doanh nghiệp có thể hỗ trợ.

 

Julia White, phó chủ tịch phụ trách Microsoft Azure, tuyên bố: “Chúng tôi cam kết giúp khách hàng đưa tầm nhìn của hãng vào cuộc sống trên mọi lĩnh vực. Kế hoạch mới được công bố có quy mô rất lớn với cả Microsoft và tương lai của Internet of Things... Chúng tôi sẽ đảm nhiệm vị trí hỗ trợ cho khách hàng khi họ phát triển các giải pháp Internet of Things mới và ngày càng phức tạp, mà vài năm trước ít người có thể tưởng tượng ra”

533Vote
42Vote
33Vote
23Vote
14Vote
4.345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.