LG Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt G7 ThinQ

11 Tháng Tư 20181:40 SA(Xem: 18459)
LG Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt G7 ThinQ
LG Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt G7 ThinQ
LG Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt G7 ThinQ

Khoảng đầu tháng 04/2018, LG đã công bố thông tin đầu tiên về G7 ThinQ. Theo đó, tài khoản mạng xã hội của LG Hàn Quốc đã chia sẻ hình ảnh logo chính thức của LG G7 ThinQ, đồng thời công bố thời hạn diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới.

 

Cụ thể, LG sẽ ra mắt LG G7 ThinQ tại New York vào ngày 02/05/2018, và ngày 03/05/2018 tại Seoul. LG cũng đồng thời khẳng định G7 sẽ sở hữu các tính năng trí thông minh nhân tạo AI.

 

Theo Giám đốc điều hành Ha Jeong-wook của LG Electronics: “Kể từ khi việc phát triển smartphone hầu như chỉ tập trung cho việc bổ sung các chức năng mới ngày càng nhiều, đã đến lúc LG phải tìm ra các giải pháp để giúp các khách hàng thật sự sử dụng và trải nghiệm các tính năng của thiết bị một cách thuận tiện nhất. Chúng tôi sẽ mang tới sự thuận tiện ở mức cao nhất mà mọi người chưa từng được thấy, bằng cách tập trung những công nghệ trí thông minh nhân tạo tốt nhất”

 

Trước đó, một số nguồn tin cho biết LG G7 sẽ có một nút bấm vật lý trên cạnh trái, rất có thể sẽ là nút kích hoạt nhanh dành cho dịch vụ trí thông minh nhân tạo do LG phát triển riêng, đã được hoàn thiện hơn so với khi được giới thiệu lần đầu cùng LG V30S ThinQ. Theo TechRadar, LG G7 ThinQ còn được sở hữu vi xử lý mạnh nhất hiện nay là Snapdragon 845, với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB.

533Vote
43Vote
37Vote
210Vote
15Vote
3.858
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, theo quan chức môi trường Victoria, các đám cháy sau khi hợp nhất tạo ra ngọn lừa rộng rới 6,000 ha.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, LG đã đệ trình một bằng sáng chế tiết lộ một thiết kế smartphone có màn hình kép kiểu mới.
05 Tháng Giêng 2020
Samsung đã mất cả năm 2019 để tìm cách sản xuất được một chiếc điện thoại màn hình gập đúng nghĩa không hỏng chỉ sau vài ngày sử dụng.
04 Tháng Giêng 2020
Lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn khẳng định không chấp nhận thống nhất với Trung Quốc đại lục theo mô hình "một quốc gia, hai chế độ".
04 Tháng Giêng 2020
Xu Chunlin từng đứng trên cây cầu vượt tại Thẩm Quyến cùng 80 công nhân khác, bứt rứt không biết nên nhảy xuống hay chờ chết vì bệnh bụi phổi.
04 Tháng Giêng 2020
KIA đã giới thiệu concept chiếc SUV chạy điện hoàn toàn vào tháng 03/2019 tại Geneva với thiết kế không giống với bất cứ chiếc xe nào của hãng với tên gọi Imagine