iPhone LCD 6.1 Inch Mới Có Thể Sẽ Chiếm 50% Sản Lượng iPhone Trong 2018

11 Tháng Tư 20181:46 SA(Xem: 16605)
iPhone LCD 6.1 Inch Mới Có Thể Sẽ Chiếm 50% Sản Lượng iPhone Trong 2018
iPhone LCD 6.1 Inch Mới Có Thể Sẽ Chiếm 50% Sản Lượng iPhone Trong 2018
iPhone LCD 6.1 Inch Mới Có Thể Sẽ Chiếm 50% Sản Lượng iPhone Trong 2018

Appel dự kiến sẽ phát hành 3 model iPhone trong năm 2018, bao gồm 1 model iPhone OLED 5.8n inch kế nhiệm iPhone X hiện hành, 1 phiên bản iPhone X Plus với màn hình OLED 6.5 inch và 1 chiếc iPhone tầm trung màn hình LCD 6.1 inch.

 

Cả 3 phiên bản iPhone mới đều sẽ sở hữu Camera TrueDepth và Face ID. Theo Amit Daryanani, nhà phân tích của RBC, tổng sản lượng iPhone có thể lên đến 80 đến 90 triệu máy trong nửa sau của năm 2018. Daryanani kỳ vọng 50% số sản phẩm sẽ đến từ chiếc iPhone màn hình LCD tầm trung.

 

Kỳ vọng con số 80 đến 90 triệu iPhone là thấp hơn mức sản xuất 100 triệu chiếc iPhone 8 và X hồi năm 2017. Ngoài ra, Daryanani còn cho rằng Apple sẽ tập trung vào quản lý chi phí sản xuất một cách chặt chẽ hơn, và điều này có thể dẫn đến việc các tính năng như Face ID, màn hình edge-to-edge sẽ được sử dụng cho tất cả phiên bản iPhone 2018.

 

Apple cũng được cho là sẽ khởi động việc sản xuất iPhone mới vào tháng 05/2018. Tương tự như thời gian năm 2017, quá trình lắp ráp iPhone 8 và 8 Plus cũng bắt đầu vào tháng 05/2017. Tuy nhiên, trong năm 2017, các khó khăn kỹ thuật đã ngăn cản Apple sản xuất iPhone X cùng với iPhone 8 và 8 Plus.

 

Cần lưu ý rằng Apple đã phần lớn giải quyết hầu hết vấn đề liên quan đến sản xuất nên có thể việc sản xuất năm 2018 sẽ suông sẻ hơn. Nhận định của Daryanani trùng khớp với những thông tin cho rằng sẽ không có trình trạng khan hàng iPhone diễn ra trong năm 2018. Tháng 11/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cũng dự đoán về việc Apple sẽ ra mắt 3 model iPhone mới trong năm 2018, bao gồm cả một chiếc iPhone giá thấp với màn hình LCD lớn hơn.

 

Sự lạc quan của giới phân tích đối với Apple vì nhiều yếu tố, bao gồm việc phát hành iPhone mới, các phiên bản tiếp theo của Mac, iPad và cả việc cải cách thuế của chính phủ Mỹ.

518Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
4.422
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple một lần nữa muốn cảnh báo tới tất cả các khách hàng không nên jailbreak iPhone dù bằng bất cứ cách nào nếu không muốn bị khóa thẻ Apple Card.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple tuyên bố sẽ thưởng lên đến 1 triệu USD cho bất kỳ ai hack được nhân hệ điều hành trên iPhone. Đây là khoản tiền lớn nhất mà bất kỳ công ty công nghệ nào sẵn sàng bỏ ra để thưởng cho những hacker mũ trắng tìm thấy những lỗ hổng bảo mật trong thiết bị của họ.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 10, bên cạnh việc giới thiệu siêu phẩm Galaxy mới, Samsung cũng đã công bố mối quan hệ hợp tác với Microsoft nhằm thu hẹp khoảng cách giữa nền tảng Android với Windows PC.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong hội thảo bảo mật Black Hat đang diễn ra ở Las Vegas, Mỹ, Natalie Silvanovich của Google Project Zero đã mô tả những lỗi bảo mật “interaction-less” giúp hacker có thể chiếm quyền điều khiển iPhone chỉ bằng một tin nhắn iMessage.
08 Tháng Tám 2019
Vào ngày 29/05/1919, các nhà khoa học người Anh đã lên kế hoạch lợi dụng hiện tượng Nhật Thực để kiểm chứng một trong những lý thuyết mang tính cách mạng của nhân loại, có tên là Thuyết tương đối rộng. Đây là đứa con tinh thần của Albert Einstein, thuyết tương đối lúc bấy giờ được một nhà khoa học đạt giải Nobel khác là J.J. Thompson gọi đây là "một trong những thành tựu tư duy vĩ đại nhất của loài người".
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung công bố Galaxy Book S, chiếc laptop siêu nhẹ dùng chip Snapdragon 8cx của Qualcomm.