LG Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt G7 ThinQ

11 Tháng Tư 20181:40 SA(Xem: 18644)
LG Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt G7 ThinQ
LG Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt G7 ThinQ
LG Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt G7 ThinQ

Khoảng đầu tháng 04/2018, LG đã công bố thông tin đầu tiên về G7 ThinQ. Theo đó, tài khoản mạng xã hội của LG Hàn Quốc đã chia sẻ hình ảnh logo chính thức của LG G7 ThinQ, đồng thời công bố thời hạn diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới.

 

Cụ thể, LG sẽ ra mắt LG G7 ThinQ tại New York vào ngày 02/05/2018, và ngày 03/05/2018 tại Seoul. LG cũng đồng thời khẳng định G7 sẽ sở hữu các tính năng trí thông minh nhân tạo AI.

 

Theo Giám đốc điều hành Ha Jeong-wook của LG Electronics: “Kể từ khi việc phát triển smartphone hầu như chỉ tập trung cho việc bổ sung các chức năng mới ngày càng nhiều, đã đến lúc LG phải tìm ra các giải pháp để giúp các khách hàng thật sự sử dụng và trải nghiệm các tính năng của thiết bị một cách thuận tiện nhất. Chúng tôi sẽ mang tới sự thuận tiện ở mức cao nhất mà mọi người chưa từng được thấy, bằng cách tập trung những công nghệ trí thông minh nhân tạo tốt nhất”

 

Trước đó, một số nguồn tin cho biết LG G7 sẽ có một nút bấm vật lý trên cạnh trái, rất có thể sẽ là nút kích hoạt nhanh dành cho dịch vụ trí thông minh nhân tạo do LG phát triển riêng, đã được hoàn thiện hơn so với khi được giới thiệu lần đầu cùng LG V30S ThinQ. Theo TechRadar, LG G7 ThinQ còn được sở hữu vi xử lý mạnh nhất hiện nay là Snapdragon 845, với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB.

533Vote
43Vote
37Vote
210Vote
15Vote
3.858
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple một lần nữa muốn cảnh báo tới tất cả các khách hàng không nên jailbreak iPhone dù bằng bất cứ cách nào nếu không muốn bị khóa thẻ Apple Card.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple tuyên bố sẽ thưởng lên đến 1 triệu USD cho bất kỳ ai hack được nhân hệ điều hành trên iPhone. Đây là khoản tiền lớn nhất mà bất kỳ công ty công nghệ nào sẵn sàng bỏ ra để thưởng cho những hacker mũ trắng tìm thấy những lỗ hổng bảo mật trong thiết bị của họ.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 10, bên cạnh việc giới thiệu siêu phẩm Galaxy mới, Samsung cũng đã công bố mối quan hệ hợp tác với Microsoft nhằm thu hẹp khoảng cách giữa nền tảng Android với Windows PC.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong hội thảo bảo mật Black Hat đang diễn ra ở Las Vegas, Mỹ, Natalie Silvanovich của Google Project Zero đã mô tả những lỗi bảo mật “interaction-less” giúp hacker có thể chiếm quyền điều khiển iPhone chỉ bằng một tin nhắn iMessage.
08 Tháng Tám 2019
Vào ngày 29/05/1919, các nhà khoa học người Anh đã lên kế hoạch lợi dụng hiện tượng Nhật Thực để kiểm chứng một trong những lý thuyết mang tính cách mạng của nhân loại, có tên là Thuyết tương đối rộng. Đây là đứa con tinh thần của Albert Einstein, thuyết tương đối lúc bấy giờ được một nhà khoa học đạt giải Nobel khác là J.J. Thompson gọi đây là "một trong những thành tựu tư duy vĩ đại nhất của loài người".
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung công bố Galaxy Book S, chiếc laptop siêu nhẹ dùng chip Snapdragon 8cx của Qualcomm.