iPhone LCD 6.1 Inch Mới Có Thể Sẽ Chiếm 50% Sản Lượng iPhone Trong 2018

11 Tháng Tư 20181:46 SA(Xem: 16927)
iPhone LCD 6.1 Inch Mới Có Thể Sẽ Chiếm 50% Sản Lượng iPhone Trong 2018
iPhone LCD 6.1 Inch Mới Có Thể Sẽ Chiếm 50% Sản Lượng iPhone Trong 2018
iPhone LCD 6.1 Inch Mới Có Thể Sẽ Chiếm 50% Sản Lượng iPhone Trong 2018

Appel dự kiến sẽ phát hành 3 model iPhone trong năm 2018, bao gồm 1 model iPhone OLED 5.8n inch kế nhiệm iPhone X hiện hành, 1 phiên bản iPhone X Plus với màn hình OLED 6.5 inch và 1 chiếc iPhone tầm trung màn hình LCD 6.1 inch.

 

Cả 3 phiên bản iPhone mới đều sẽ sở hữu Camera TrueDepth và Face ID. Theo Amit Daryanani, nhà phân tích của RBC, tổng sản lượng iPhone có thể lên đến 80 đến 90 triệu máy trong nửa sau của năm 2018. Daryanani kỳ vọng 50% số sản phẩm sẽ đến từ chiếc iPhone màn hình LCD tầm trung.

 

Kỳ vọng con số 80 đến 90 triệu iPhone là thấp hơn mức sản xuất 100 triệu chiếc iPhone 8 và X hồi năm 2017. Ngoài ra, Daryanani còn cho rằng Apple sẽ tập trung vào quản lý chi phí sản xuất một cách chặt chẽ hơn, và điều này có thể dẫn đến việc các tính năng như Face ID, màn hình edge-to-edge sẽ được sử dụng cho tất cả phiên bản iPhone 2018.

 

Apple cũng được cho là sẽ khởi động việc sản xuất iPhone mới vào tháng 05/2018. Tương tự như thời gian năm 2017, quá trình lắp ráp iPhone 8 và 8 Plus cũng bắt đầu vào tháng 05/2017. Tuy nhiên, trong năm 2017, các khó khăn kỹ thuật đã ngăn cản Apple sản xuất iPhone X cùng với iPhone 8 và 8 Plus.

 

Cần lưu ý rằng Apple đã phần lớn giải quyết hầu hết vấn đề liên quan đến sản xuất nên có thể việc sản xuất năm 2018 sẽ suông sẻ hơn. Nhận định của Daryanani trùng khớp với những thông tin cho rằng sẽ không có trình trạng khan hàng iPhone diễn ra trong năm 2018. Tháng 11/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cũng dự đoán về việc Apple sẽ ra mắt 3 model iPhone mới trong năm 2018, bao gồm cả một chiếc iPhone giá thấp với màn hình LCD lớn hơn.

 

Sự lạc quan của giới phân tích đối với Apple vì nhiều yếu tố, bao gồm việc phát hành iPhone mới, các phiên bản tiếp theo của Mac, iPad và cả việc cải cách thuế của chính phủ Mỹ.

518Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
4.422
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2018
Hợp tác với các nhà nghiên cứu đến từ Viện Công nghệ California, Mỹ, và Phòng thí nghiệm Động cơ phản lực của NASA, Honda hiện đang phát triển một loại pin hóa học mới hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến đáng kể so với công nghệ pin hiện hành. Honda cho biết dự án của hãng sẽ mở đường cho sự ra đời của thế hệ pin với mật độ năng lượng cao hơn rất nhiều, đáp ứng nhu cầu lưu trữ năng lượng ngày càng gia tăng nhờ giải pháp khắc phục giới hạn về nhiệt độ của pin hiện nay.
11 Tháng Mười Hai 2018
Năm 1970, NASA đã phóng lên vũ trụ vài tấm bản đồ tiết lộ vị trí của Trái Đất trên tổng cộng 4 con tàu, để qua đó hy vọng rằng người ngoài hành tinh sẽ tìm được và liên lạc với chúng ta. Một trong số đó là Voyager 2, khởi hành từ năm 1977.
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo trang Reuters, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế. Kết quả là Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường Trung Quốc.
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Apple, Google, Microsoft cùng các hãng công nghệ khác đã cùng nhau lên án dự luật vừa được Hạ viện Úc thông qua tuần trước liên quan đến dữ liệu mã hóa của người dùng.
11 Tháng Mười Hai 2018
Hai vụ tấn công vào máy chủ của khách sạn Marriott và Quora lại một lần nữa cho thấy tầm quan trọng của bảo mật thông tin trong thời đại thương mại điện tử, và điều quan trọng nhất bây giờ là, không cần biết quý vị có sử dụng hai dịch vụ của Marriott hay trả lời câu hỏi của Quora hay không, hãy đổi hết mật mã tài khoản Facebook, YouTube, Gmail, tất cả những trang web mình đang dùng ngay lập tức.
11 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ nhận diện gương mặt cực kỳ tinh vi là điểm chủ chốt của rất nhiều chính sách an ninh nghiêm ngặt đã, đang và sẽ được triển khai tại Trung Quốc. Với hơn 200 triệu camera giám sát - nhiều gấp 4 lần số lượng camera giám sát tương ứng ở Mỹ - các hệ thống nhận diện gương mặt của Trung Quốc có thể theo dõi hành tung của nhiều đối tượng trong diện nghi vấn của Chính phủ, ngăn chặn xâm nhập vào các tổ hợp nhà ở, và bêu xấu những người vi phạm luật giao thông bằng cách đưa gương mặt họ lên các bảng quảng cáo khổng lồ đặt ở những khu phố lớn đông người qua lại.