iPhone LCD 6.1 Inch Mới Có Thể Sẽ Chiếm 50% Sản Lượng iPhone Trong 2018

11 Tháng Tư 20181:46 SA(Xem: 15994)
iPhone LCD 6.1 Inch Mới Có Thể Sẽ Chiếm 50% Sản Lượng iPhone Trong 2018
iPhone LCD 6.1 Inch Mới Có Thể Sẽ Chiếm 50% Sản Lượng iPhone Trong 2018
iPhone LCD 6.1 Inch Mới Có Thể Sẽ Chiếm 50% Sản Lượng iPhone Trong 2018

Appel dự kiến sẽ phát hành 3 model iPhone trong năm 2018, bao gồm 1 model iPhone OLED 5.8n inch kế nhiệm iPhone X hiện hành, 1 phiên bản iPhone X Plus với màn hình OLED 6.5 inch và 1 chiếc iPhone tầm trung màn hình LCD 6.1 inch.

 

Cả 3 phiên bản iPhone mới đều sẽ sở hữu Camera TrueDepth và Face ID. Theo Amit Daryanani, nhà phân tích của RBC, tổng sản lượng iPhone có thể lên đến 80 đến 90 triệu máy trong nửa sau của năm 2018. Daryanani kỳ vọng 50% số sản phẩm sẽ đến từ chiếc iPhone màn hình LCD tầm trung.

 

Kỳ vọng con số 80 đến 90 triệu iPhone là thấp hơn mức sản xuất 100 triệu chiếc iPhone 8 và X hồi năm 2017. Ngoài ra, Daryanani còn cho rằng Apple sẽ tập trung vào quản lý chi phí sản xuất một cách chặt chẽ hơn, và điều này có thể dẫn đến việc các tính năng như Face ID, màn hình edge-to-edge sẽ được sử dụng cho tất cả phiên bản iPhone 2018.

 

Apple cũng được cho là sẽ khởi động việc sản xuất iPhone mới vào tháng 05/2018. Tương tự như thời gian năm 2017, quá trình lắp ráp iPhone 8 và 8 Plus cũng bắt đầu vào tháng 05/2017. Tuy nhiên, trong năm 2017, các khó khăn kỹ thuật đã ngăn cản Apple sản xuất iPhone X cùng với iPhone 8 và 8 Plus.

 

Cần lưu ý rằng Apple đã phần lớn giải quyết hầu hết vấn đề liên quan đến sản xuất nên có thể việc sản xuất năm 2018 sẽ suông sẻ hơn. Nhận định của Daryanani trùng khớp với những thông tin cho rằng sẽ không có trình trạng khan hàng iPhone diễn ra trong năm 2018. Tháng 11/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cũng dự đoán về việc Apple sẽ ra mắt 3 model iPhone mới trong năm 2018, bao gồm cả một chiếc iPhone giá thấp với màn hình LCD lớn hơn.

 

Sự lạc quan của giới phân tích đối với Apple vì nhiều yếu tố, bao gồm việc phát hành iPhone mới, các phiên bản tiếp theo của Mac, iPad và cả việc cải cách thuế của chính phủ Mỹ.

518Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
4.422
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.