Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iTunes Music Trong Năm 2019

14 Tháng Tư 201812:00 SA(Xem: 20382)
Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iTunes Music Trong Năm 2019
Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iTunes Music Trong Năm 2019
Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iTunes Music Trong Năm 2019

Hồi năm 2003, Apple đã giới thiệu phiên bản đầu tiên của iTunes Store, nơi người dùng có thể mua và tải các album, các đĩa đơn của các ca sĩ nổi tiếng trên thế giới. iTunes Store đã gắn bó với những người yêu thích âm nhạc một trong một quãng thời gian dài. Tuy nhiên, có vẻ như Apple đang lên kế hoạch loại bỏ dịch vụ trong năm 2019.

 

Khoảng giữa tháng 04/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ đóng cửa dịch vụ iTunes Music vào ngày 31/03/2019. Đây là một trong những chiến lược của Apple, nhằm phát triển nền tảng âm nhạc mới là Apple Music. Theo Digital Music News, Apple sẽ cung cấp chi tiết kế hoạch và gửi lời khuyến cáo đến cộng đồng sử dụng dịch vụ iTunes Music.

 

Hãng cho biết rằng các thiết bị đã tải nhạc từ của hàng của iTunes sẽ không gặp vấn đề, nhưng người dùng sẽ không thể tải và mua các bài hát mới từ cửa hàng. Hồi tháng 03/2018, một email có tiêu đề “The End of iTunes LPs” – được tìm thấy ở trang tin The Metro. Email được soạn thảo bởi đội ngũ của Apple Music với nội dung rằng họ sẽ không tiếp nhận những bảng thu âm iTunes mới.

 

Như vậy, iTunes sẽ bị khau tử sau một thời gian dài, nhường chỗ lại cho Apple Music. Hiện số lượng người dùng trả phí của Apple Music đã lên đến con số 40 triệu người, con số khá ấn tượng đối với nền tảng âm nhạc của Apple.

551Vote
46Vote
313Vote
213Vote
110Vote
3.893
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu