Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iTunes Music Trong Năm 2019

14 Tháng Tư 201812:00 SA(Xem: 20730)
Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iTunes Music Trong Năm 2019
Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iTunes Music Trong Năm 2019
Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iTunes Music Trong Năm 2019

Hồi năm 2003, Apple đã giới thiệu phiên bản đầu tiên của iTunes Store, nơi người dùng có thể mua và tải các album, các đĩa đơn của các ca sĩ nổi tiếng trên thế giới. iTunes Store đã gắn bó với những người yêu thích âm nhạc một trong một quãng thời gian dài. Tuy nhiên, có vẻ như Apple đang lên kế hoạch loại bỏ dịch vụ trong năm 2019.

 

Khoảng giữa tháng 04/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ đóng cửa dịch vụ iTunes Music vào ngày 31/03/2019. Đây là một trong những chiến lược của Apple, nhằm phát triển nền tảng âm nhạc mới là Apple Music. Theo Digital Music News, Apple sẽ cung cấp chi tiết kế hoạch và gửi lời khuyến cáo đến cộng đồng sử dụng dịch vụ iTunes Music.

 

Hãng cho biết rằng các thiết bị đã tải nhạc từ của hàng của iTunes sẽ không gặp vấn đề, nhưng người dùng sẽ không thể tải và mua các bài hát mới từ cửa hàng. Hồi tháng 03/2018, một email có tiêu đề “The End of iTunes LPs” – được tìm thấy ở trang tin The Metro. Email được soạn thảo bởi đội ngũ của Apple Music với nội dung rằng họ sẽ không tiếp nhận những bảng thu âm iTunes mới.

 

Như vậy, iTunes sẽ bị khau tử sau một thời gian dài, nhường chỗ lại cho Apple Music. Hiện số lượng người dùng trả phí của Apple Music đã lên đến con số 40 triệu người, con số khá ấn tượng đối với nền tảng âm nhạc của Apple.

551Vote
46Vote
313Vote
213Vote
110Vote
3.893
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.