Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iTunes Music Trong Năm 2019

14 Tháng Tư 201812:00 SA(Xem: 20948)
Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iTunes Music Trong Năm 2019
Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iTunes Music Trong Năm 2019
Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iTunes Music Trong Năm 2019

Hồi năm 2003, Apple đã giới thiệu phiên bản đầu tiên của iTunes Store, nơi người dùng có thể mua và tải các album, các đĩa đơn của các ca sĩ nổi tiếng trên thế giới. iTunes Store đã gắn bó với những người yêu thích âm nhạc một trong một quãng thời gian dài. Tuy nhiên, có vẻ như Apple đang lên kế hoạch loại bỏ dịch vụ trong năm 2019.

 

Khoảng giữa tháng 04/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ đóng cửa dịch vụ iTunes Music vào ngày 31/03/2019. Đây là một trong những chiến lược của Apple, nhằm phát triển nền tảng âm nhạc mới là Apple Music. Theo Digital Music News, Apple sẽ cung cấp chi tiết kế hoạch và gửi lời khuyến cáo đến cộng đồng sử dụng dịch vụ iTunes Music.

 

Hãng cho biết rằng các thiết bị đã tải nhạc từ của hàng của iTunes sẽ không gặp vấn đề, nhưng người dùng sẽ không thể tải và mua các bài hát mới từ cửa hàng. Hồi tháng 03/2018, một email có tiêu đề “The End of iTunes LPs” – được tìm thấy ở trang tin The Metro. Email được soạn thảo bởi đội ngũ của Apple Music với nội dung rằng họ sẽ không tiếp nhận những bảng thu âm iTunes mới.

 

Như vậy, iTunes sẽ bị khau tử sau một thời gian dài, nhường chỗ lại cho Apple Music. Hiện số lượng người dùng trả phí của Apple Music đã lên đến con số 40 triệu người, con số khá ấn tượng đối với nền tảng âm nhạc của Apple.

551Vote
46Vote
313Vote
213Vote
110Vote
3.893
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.