HTC Desire Eye Sẽ Có Camera Tự Sướng 13 MP

06 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 18738)
HTC Desire Eye Sẽ Có Camera Tự Sướng 13 MP

blank

HTC đang chuẩn bị trình làng một chiếc smartphone chống nước có camera trước 13 MP. Theo tài khoản @upleak trên Twitter, Desire Eye sẽ có cả 2 chiếc camera trước và sau ‘khủng’, riêng camera trước sẽ có khẩu độ f2.0 độ phân giải 13 MP cùng đèn flash kép.

blank

Chiếc smartphone này sẽ có màn hình HD 5.2”, chip Snapdragon 801 8 nhân, tốc độ 2.3 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32 GB, pin 2400 mAh có thể tháo rời. Desire Eye sẽ chạy Android với giao diện Sense 6, có ứng dụng Camera Eye ngay bện trên. Dự đoán chiếc smartphone này sẽ làm mưa làm gió trong dòng điện thoại chuyên tự sướng, một xu hướng đang rất thịnh hành hiện nay.

HTC sẽ có một buổi họp báo vào ngày 08 tháng Mười, 2014 tại New York để giới thiệu loại sản phẩm mới của mình. 

513Vote
40Vote
34Vote
23Vote
15Vote
3.525
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2019
Các đại dương trên thế giới hiện đang bị đe dọa, không chỉ từ những mảnh rác nhựa lớn mà còn từ các hạt "vi nhựa" cực nhỏ.
19 Tháng Mười Hai 2019
Trong một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí ASC Nano, các nhà khoa học đến từ Đại học McMaster, Canada cho biết họ đã phát triển thành công một lớp phủ bề mặt siêu chống dính.
18 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ muốn đối thoại với người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ sau khi Ankara dọa đóng cửa căn cứ đặt vũ khí hạt nhân của Washington.
18 Tháng Mười Hai 2019
Dự kiến chuyến bay đầu tiên của X-59 sẽ được thực hiện vào năm 2021.
18 Tháng Mười Hai 2019
Nửa đêm, giờ Washington, tin nhắn từ một cựu quan chức Mỹ viết: "Ngày quái quỷ! Đúng là thứ 6 ngày 13".
18 Tháng Mười Hai 2019
các nhà khoa học ở Châu Âu đã thông báo rằng, lần đầu tiên trong lịch sử, một người máy đã được gửi vào quỹ đạo Trái Đất để dọn rác.