Apple Sẽ Cho Phép Các Bên Thứ 3 Tham Gia Sửa Chữa Apple Watch 2

16 Tháng Tư 20181:32 SA(Xem: 13538)
Apple Sẽ Cho Phép Các Bên Thứ 3 Tham Gia Sửa Chữa Apple Watch 2
Apple Sẽ Cho Phép Các Bên Thứ 3 Tham Gia Sửa Chữa Apple Watch 2
Apple Sẽ Cho Phép Các Bên Thứ 3 Tham Gia Sửa Chữa Apple Watch 2

Khoảng giữa tháng 04/2018, kể từ khi lần đầu tiên ra mắt Apple Watch, Apple đã không cho phép các nhà phát triển bên thứ 3 tham gia vào việc thay đổi giao diện chính của chiếc đồng hồ thông minh của hãng. Chỉ Apple mới có quyền phát triển các giao diện mới cho Apple Watch, và đây có thể là một thiếu sót lớn.

 

Tuy nhiên, trang 9to5Mac đã phát hiện một đoạn mã trong phiên bản watchOS mới nhất dành cho các nhà phát triển phần mềm. Phiên bản watchOS 4.3.1 dành cho các nhà phát triển có một số cảnh báo đối với các ứng dụng cũ và một lời nhắn: “Đây là nơi các gói cấu hình giao diện bề mặt của bên thứ 3 sẽ đến”.

 

Có vẻ như lời nhắn sẽ mở ra một khả năng mà Apple sẽ cho phép các nhà phát triển khác tham gia vào việc thay đổi giao diện chính của Apple Watch. Đây sẽ là một quyết định đúng đắn của Apple, khi nhiều người sử dụng đã quá nhàm chán với giao diện hiện hành.

 

Hồi năm 2017, Apple ra mắt Apple Watch Series 3 tại sự kiện WWDC 2017. Dự kiến, trong sự kiện WWDC 2018 diễn ra vào ngày 04/06/2018, Apple sẽ ra mắt watchOS 5 mới nhất.

59Vote
43Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.