Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iTunes Music Trong Năm 2019

14 Tháng Tư 201812:00 SA(Xem: 20508)
Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iTunes Music Trong Năm 2019
Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iTunes Music Trong Năm 2019
Apple Có Thể Sẽ Khai Tử iTunes Music Trong Năm 2019

Hồi năm 2003, Apple đã giới thiệu phiên bản đầu tiên của iTunes Store, nơi người dùng có thể mua và tải các album, các đĩa đơn của các ca sĩ nổi tiếng trên thế giới. iTunes Store đã gắn bó với những người yêu thích âm nhạc một trong một quãng thời gian dài. Tuy nhiên, có vẻ như Apple đang lên kế hoạch loại bỏ dịch vụ trong năm 2019.

 

Khoảng giữa tháng 04/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ đóng cửa dịch vụ iTunes Music vào ngày 31/03/2019. Đây là một trong những chiến lược của Apple, nhằm phát triển nền tảng âm nhạc mới là Apple Music. Theo Digital Music News, Apple sẽ cung cấp chi tiết kế hoạch và gửi lời khuyến cáo đến cộng đồng sử dụng dịch vụ iTunes Music.

 

Hãng cho biết rằng các thiết bị đã tải nhạc từ của hàng của iTunes sẽ không gặp vấn đề, nhưng người dùng sẽ không thể tải và mua các bài hát mới từ cửa hàng. Hồi tháng 03/2018, một email có tiêu đề “The End of iTunes LPs” – được tìm thấy ở trang tin The Metro. Email được soạn thảo bởi đội ngũ của Apple Music với nội dung rằng họ sẽ không tiếp nhận những bảng thu âm iTunes mới.

 

Như vậy, iTunes sẽ bị khau tử sau một thời gian dài, nhường chỗ lại cho Apple Music. Hiện số lượng người dùng trả phí của Apple Music đã lên đến con số 40 triệu người, con số khá ấn tượng đối với nền tảng âm nhạc của Apple.

551Vote
46Vote
313Vote
213Vote
110Vote
3.893
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.