Apple Sẽ Cho Phép Các Bên Thứ 3 Tham Gia Sửa Chữa Apple Watch 2

16 Tháng Tư 20181:32 SA(Xem: 13639)
Apple Sẽ Cho Phép Các Bên Thứ 3 Tham Gia Sửa Chữa Apple Watch 2
Apple Sẽ Cho Phép Các Bên Thứ 3 Tham Gia Sửa Chữa Apple Watch 2
Apple Sẽ Cho Phép Các Bên Thứ 3 Tham Gia Sửa Chữa Apple Watch 2

Khoảng giữa tháng 04/2018, kể từ khi lần đầu tiên ra mắt Apple Watch, Apple đã không cho phép các nhà phát triển bên thứ 3 tham gia vào việc thay đổi giao diện chính của chiếc đồng hồ thông minh của hãng. Chỉ Apple mới có quyền phát triển các giao diện mới cho Apple Watch, và đây có thể là một thiếu sót lớn.

 

Tuy nhiên, trang 9to5Mac đã phát hiện một đoạn mã trong phiên bản watchOS mới nhất dành cho các nhà phát triển phần mềm. Phiên bản watchOS 4.3.1 dành cho các nhà phát triển có một số cảnh báo đối với các ứng dụng cũ và một lời nhắn: “Đây là nơi các gói cấu hình giao diện bề mặt của bên thứ 3 sẽ đến”.

 

Có vẻ như lời nhắn sẽ mở ra một khả năng mà Apple sẽ cho phép các nhà phát triển khác tham gia vào việc thay đổi giao diện chính của Apple Watch. Đây sẽ là một quyết định đúng đắn của Apple, khi nhiều người sử dụng đã quá nhàm chán với giao diện hiện hành.

 

Hồi năm 2017, Apple ra mắt Apple Watch Series 3 tại sự kiện WWDC 2017. Dự kiến, trong sự kiện WWDC 2018 diễn ra vào ngày 04/06/2018, Apple sẽ ra mắt watchOS 5 mới nhất.

59Vote
43Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2019
Nhà đồng sáng lập kiêm cựu Tổng giám đốc (CEO) ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán hết cổ phiếu và sẽ rời Hội đồng Quản trị từ ngày 31/12/2019
26 Tháng Mười Hai 2019
Sau nhiều năm phát triển, những chú robot của Fast Retailing, công ty mẹ của Uniqlo đã biết gấp quần áo gọn gàng, đặt nền móng cho nhà máy và nhà kho tự động hóa hoàn toàn.
25 Tháng Mười Hai 2019
Ứng viên tổng thống Michael Bloomberg đã chi hàng chục triệu USD từ tiền cá nhân cho chiến dịch tranh cử của mình.
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Putin leo thang khẩu chiến với Châu Âu khi nói Ba Lan thông đồng với trùm phát xít Hitler và bài Do Thái
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, cảnh sát Nepal bắt 122 công dân Trung Quốc với cáo buộc gian lận ngân hàng và tội phạm mạng.
25 Tháng Mười Hai 2019
Chương trình chấn hưng kinh tế mang tên Abenomics của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đang đứng trước một bước ngoặc, khi tăng trưởng đuối dần và sự sụt giảm xuất khẩu do nhu cầu toàn cầu yếu đi bắt đầu lan sang các lĩnh vực khác của nền kinh tế