Apple Sẽ Cho Phép Các Bên Thứ 3 Tham Gia Sửa Chữa Apple Watch 2

16 Tháng Tư 20181:32 SA(Xem: 13378)
Apple Sẽ Cho Phép Các Bên Thứ 3 Tham Gia Sửa Chữa Apple Watch 2
Apple Sẽ Cho Phép Các Bên Thứ 3 Tham Gia Sửa Chữa Apple Watch 2
Apple Sẽ Cho Phép Các Bên Thứ 3 Tham Gia Sửa Chữa Apple Watch 2

Khoảng giữa tháng 04/2018, kể từ khi lần đầu tiên ra mắt Apple Watch, Apple đã không cho phép các nhà phát triển bên thứ 3 tham gia vào việc thay đổi giao diện chính của chiếc đồng hồ thông minh của hãng. Chỉ Apple mới có quyền phát triển các giao diện mới cho Apple Watch, và đây có thể là một thiếu sót lớn.

 

Tuy nhiên, trang 9to5Mac đã phát hiện một đoạn mã trong phiên bản watchOS mới nhất dành cho các nhà phát triển phần mềm. Phiên bản watchOS 4.3.1 dành cho các nhà phát triển có một số cảnh báo đối với các ứng dụng cũ và một lời nhắn: “Đây là nơi các gói cấu hình giao diện bề mặt của bên thứ 3 sẽ đến”.

 

Có vẻ như lời nhắn sẽ mở ra một khả năng mà Apple sẽ cho phép các nhà phát triển khác tham gia vào việc thay đổi giao diện chính của Apple Watch. Đây sẽ là một quyết định đúng đắn của Apple, khi nhiều người sử dụng đã quá nhàm chán với giao diện hiện hành.

 

Hồi năm 2017, Apple ra mắt Apple Watch Series 3 tại sự kiện WWDC 2017. Dự kiến, trong sự kiện WWDC 2018 diễn ra vào ngày 04/06/2018, Apple sẽ ra mắt watchOS 5 mới nhất.

59Vote
43Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã làm chấn động cả ngành công nghiệp chip khi ra mắt các máy tính Mac dùng chip M1 do hãng tự thiết kế, với hiệu năng tuyệt vời cho dù tiêu thụ năng lượng rất thấp.
06 Tháng Mười Hai 2020
Facebook đang cập nhật các chính sách của mình đối với thông tin về đại dịch Covid-19 bằng cách xóa thẳng tay bất kỳ tuyên bố sai sự thật nào về các loại vaccine sắp ra mắt.
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, chính quyền Trump sẽ không thực thi lệnh cấm đối với TikTok, khi hạn chót là ngày 04/12/2020 đã qua. Nhờ đó, ByteDance cũng không cần bán hoạt động của TikTok tại thị trường Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ đề cử Tổng chưởng lý California Xavier Becerra làm Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ khi Covid-19 đang bùng phát nghiêm trọng, đã giết chết hơn 280,000 người dân Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng đầu tháng 12/2020, cảnh sát trưởng quận Cam (Orange County) đã từ chối thi hành lệnh phong tỏa mới của Thống đốc California, sẽ có hiệu lực từ Chủ nhật (06/12/2020)
03 Tháng Mười Hai 2020
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".