Gmail Mới Sẽ Có Chế Độ Bảo Mật ‘Confidential Mode’

17 Tháng Tư 20181:52 SA(Xem: 21288)
Gmail Mới Sẽ Có Chế Độ Bảo Mật ‘Confidential Mode’
Gmail Mới Sẽ Có Chế Độ Bảo Mật ‘Confidential Mode’
Gmail Mới Sẽ Có Chế Độ Bảo Mật ‘Confidential Mode’

Gmail trên trình duyệt sẽ sớm đón nhật một cập nhật lớn trong vài tuần tiếp theo, với những thiết kế và tính năng mới. Ngoài ra, Google cũng đang ra mắt Chế độ tuyệt mật mới.

 

Theo đó, phiên bản mới của Gmail sẽ có nhiều thiết kế mới, cùng với những tính năng như trả lời email nhanh, tính năng cho phép báo lại email, một thanh sidebar để đặt lịch hẹn trên lịch ngay bên cạnh tin nhắn,... Và Google sẽ ra mắt Chế độ tuyệt mật ‘Confidential Mode’, cho phép người dùng Gmail chặn không cho người nhận chuyển tiếp email, hoặc cấm các hành vi sao chép, tải xuống, hay in email.

 

Cùng với đó, Google cũng sẽ cho phép người dùng Gmail yêu cầu một mật mã để có thể mở email, có thể được tạo ra thông qua SMS, hoặc đặt một giới hạn ngày để tiêu hủy những email đã gửi. Những tính năng mới rất giống với những tính năng trong ứng dụng Outlook của Microsoft. Microsoft cũng sẽ bổ sung tính năng ngăn chặn email trong các dịch vụ của Outlook. Các tính năng tăng cường bảo mật dự kiến sẽ thu hút các đối tượng doanh nghiệp muốn kiểm soát cách email được sử dụng bởi người nhận, dù vậy, họ sẽ không ngăn chặn được người dùng chụp ảnh màn hình của một email.

 

Google cũng đã xác nhận rằng bản cập nhật Gmail sẽ sớm ra mắt. Hội nghị các nhà phát triển I/O của Google sẽ bắt đầu vào ngày 08/05/2018, và nhiều khả năng thiết kế mới của Gmail sẽ có mặt trong hội nghị, kèm theo các nâng cấp mới cho các dịch vụ web của hãng.

 

545Vote
44Vote
335Vote
221Vote
118Vote
3.3123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã làm chấn động cả ngành công nghiệp chip khi ra mắt các máy tính Mac dùng chip M1 do hãng tự thiết kế, với hiệu năng tuyệt vời cho dù tiêu thụ năng lượng rất thấp.
06 Tháng Mười Hai 2020
Facebook đang cập nhật các chính sách của mình đối với thông tin về đại dịch Covid-19 bằng cách xóa thẳng tay bất kỳ tuyên bố sai sự thật nào về các loại vaccine sắp ra mắt.
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, chính quyền Trump sẽ không thực thi lệnh cấm đối với TikTok, khi hạn chót là ngày 04/12/2020 đã qua. Nhờ đó, ByteDance cũng không cần bán hoạt động của TikTok tại thị trường Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ đề cử Tổng chưởng lý California Xavier Becerra làm Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ khi Covid-19 đang bùng phát nghiêm trọng, đã giết chết hơn 280,000 người dân Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng đầu tháng 12/2020, cảnh sát trưởng quận Cam (Orange County) đã từ chối thi hành lệnh phong tỏa mới của Thống đốc California, sẽ có hiệu lực từ Chủ nhật (06/12/2020)
03 Tháng Mười Hai 2020
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".