Amazon Mở Rộng Hỗ Trợ Thêm Một Số Ngôn Ngữ Và Tiền Tệ

19 Tháng Tư 201812:00 SA(Xem: 18862)
Amazon Mở Rộng Hỗ Trợ Thêm Một Số Ngôn Ngữ Và Tiền Tệ
Amazon Mở Rộng Hỗ Trợ Thêm Một Số Ngôn Ngữ Và Tiền Tệ
Amazon Mở Rộng Hỗ Trợ Thêm Một Số Ngôn Ngữ Và Tiền Tệ

Khoảng giữa tháng 04/2018, Amazon cập nhật ứng dụng dành cho thiết bị di động với tính năng Trải nghiệm Mua sắm quốc tế mới, cho phép dễ dàng mua sắm các sản phẩm trên Amazon ờ nước ngoài bằng ứng dụng.

 

Người dùng hiện sẽ có thể dạo qua Amazon trên điện thoại bằng 5 ngôn ngữ mới, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Trung giản thế, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Đức. Còn giá thành sẽ được hiển thị trong 25 đơn vị tiền tệ địa phương, với mục tiêu khiến cho việc dạo chơi và mua sắm trên ứng dụng từ nước ngoài dễ dàng hơn. Nhiều ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ sẽ được bổ sung thêm trong năm 2018.

 

Người dùng cũng có thể lọc các sản phẩm có thể được vận chuyển đến quốc gia của mình, với chi phí vận chuyển, giá thành, và ước tính thuế nhập khẩu được hiển thị rõ ràng trong ứng dụng. Amazon cho biết sẽ làm việc với các dịch vụ chuyển phát nhanh để thông qua hải quan và khiến trải nhiệm mua sắm dễ dàng hơn cho khách hàng.

 

Bản cập nhật mới có thể sẽ hữu ích cho các quốc gia hiện chưa có trang web Amazon địa phương riêng. Tuy nhiên, lượng sản phẩm có mặt trên phiên bản Mỹ của Amazon không phải lúc nào cũng sẽ được bán ra tại các quốc gia khác.

 

Bản cài đặt mua sắm quốc tế mới đã được đưa ra trên ứng dụng Amazon trên iOS và Android, bên dưới tuỳ chọn “Quốc gia và Ngôn ngữ” mới trong menu cài đặt của ứng dụng. Tính năng mới hiện chỉ có mặt trên ứng dụng di động, nên khách hàng mua sắm trên trang Amazon của Mỹ sẽ tiếp tục phải lọc sản phẩm và tự chuyển đổi giá cả và ngôn ngữ.

543Vote
41Vote
313Vote
216Vote
121Vote
3.394
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.