Amazon Mở Rộng Hỗ Trợ Thêm Một Số Ngôn Ngữ Và Tiền Tệ

19 Tháng Tư 201812:00 SA(Xem: 18928)
Amazon Mở Rộng Hỗ Trợ Thêm Một Số Ngôn Ngữ Và Tiền Tệ
Amazon Mở Rộng Hỗ Trợ Thêm Một Số Ngôn Ngữ Và Tiền Tệ
Amazon Mở Rộng Hỗ Trợ Thêm Một Số Ngôn Ngữ Và Tiền Tệ

Khoảng giữa tháng 04/2018, Amazon cập nhật ứng dụng dành cho thiết bị di động với tính năng Trải nghiệm Mua sắm quốc tế mới, cho phép dễ dàng mua sắm các sản phẩm trên Amazon ờ nước ngoài bằng ứng dụng.

 

Người dùng hiện sẽ có thể dạo qua Amazon trên điện thoại bằng 5 ngôn ngữ mới, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Trung giản thế, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Đức. Còn giá thành sẽ được hiển thị trong 25 đơn vị tiền tệ địa phương, với mục tiêu khiến cho việc dạo chơi và mua sắm trên ứng dụng từ nước ngoài dễ dàng hơn. Nhiều ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ sẽ được bổ sung thêm trong năm 2018.

 

Người dùng cũng có thể lọc các sản phẩm có thể được vận chuyển đến quốc gia của mình, với chi phí vận chuyển, giá thành, và ước tính thuế nhập khẩu được hiển thị rõ ràng trong ứng dụng. Amazon cho biết sẽ làm việc với các dịch vụ chuyển phát nhanh để thông qua hải quan và khiến trải nhiệm mua sắm dễ dàng hơn cho khách hàng.

 

Bản cập nhật mới có thể sẽ hữu ích cho các quốc gia hiện chưa có trang web Amazon địa phương riêng. Tuy nhiên, lượng sản phẩm có mặt trên phiên bản Mỹ của Amazon không phải lúc nào cũng sẽ được bán ra tại các quốc gia khác.

 

Bản cài đặt mua sắm quốc tế mới đã được đưa ra trên ứng dụng Amazon trên iOS và Android, bên dưới tuỳ chọn “Quốc gia và Ngôn ngữ” mới trong menu cài đặt của ứng dụng. Tính năng mới hiện chỉ có mặt trên ứng dụng di động, nên khách hàng mua sắm trên trang Amazon của Mỹ sẽ tiếp tục phải lọc sản phẩm và tự chuyển đổi giá cả và ngôn ngữ.

543Vote
41Vote
313Vote
216Vote
121Vote
3.394
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Apple từ lâu đã sử dụng bộ vi xử lý tự phát triển trong nhiều thiết bị của hãng, và có vẻ như Google có thể đang tìm cách làm điều gì đó tương tự cho phần cứng của riêng mình.
14 Tháng Tư 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ngừng cấp ngân sách cho WHO với lý do Tổ chức Y tế Thế giới đã che giấu tính nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 ở Trung Quốc trước khi nó lan rộng khắp thế giới.
14 Tháng Tư 2020
Trong khi trôi dạt qua vũ trụ, một đám mây bụi giữa các vì sao tuyệt đẹp đã được điêu khắc bởi gió sao và bức xạ để ra một hình dạng khá dễ nhận thấy.
14 Tháng Tư 2020
Apple đã xuất xưởng khoảng 2.5 triệu chiếc iPhone tại Trung Quốc trong tháng 03/2020, một sự phục hồi nhẹ sau một trong những tháng tồi tệ nhất tại đây.
14 Tháng Tư 2020
Amazon.com cho biết sẽ thuê thêm 75,000 người cho các công việc từ nhân viên kho đến tài xế giao hàng, vì nhu cầu đặt hàng trực tuyến tăng cao trong đại dịch Covid-19, khiến người dân Mỹ phải ở trong nhà.
14 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã phê duyệt các thử nghiệm ở người ở giai đoạn đầu đối với hai loại vaccine chống lại Covid-19 cùng với nỗ lực ngăn chặn các ca nhiễm nhập khẩu từ bên ngoài, đặc biệt là từ nước láng giềng Nga.