Amazon Mở Rộng Hỗ Trợ Thêm Một Số Ngôn Ngữ Và Tiền Tệ

19 Tháng Tư 201812:00 SA(Xem: 18664)
Amazon Mở Rộng Hỗ Trợ Thêm Một Số Ngôn Ngữ Và Tiền Tệ
Amazon Mở Rộng Hỗ Trợ Thêm Một Số Ngôn Ngữ Và Tiền Tệ
Amazon Mở Rộng Hỗ Trợ Thêm Một Số Ngôn Ngữ Và Tiền Tệ

Khoảng giữa tháng 04/2018, Amazon cập nhật ứng dụng dành cho thiết bị di động với tính năng Trải nghiệm Mua sắm quốc tế mới, cho phép dễ dàng mua sắm các sản phẩm trên Amazon ờ nước ngoài bằng ứng dụng.

 

Người dùng hiện sẽ có thể dạo qua Amazon trên điện thoại bằng 5 ngôn ngữ mới, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Trung giản thế, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Đức. Còn giá thành sẽ được hiển thị trong 25 đơn vị tiền tệ địa phương, với mục tiêu khiến cho việc dạo chơi và mua sắm trên ứng dụng từ nước ngoài dễ dàng hơn. Nhiều ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ sẽ được bổ sung thêm trong năm 2018.

 

Người dùng cũng có thể lọc các sản phẩm có thể được vận chuyển đến quốc gia của mình, với chi phí vận chuyển, giá thành, và ước tính thuế nhập khẩu được hiển thị rõ ràng trong ứng dụng. Amazon cho biết sẽ làm việc với các dịch vụ chuyển phát nhanh để thông qua hải quan và khiến trải nhiệm mua sắm dễ dàng hơn cho khách hàng.

 

Bản cập nhật mới có thể sẽ hữu ích cho các quốc gia hiện chưa có trang web Amazon địa phương riêng. Tuy nhiên, lượng sản phẩm có mặt trên phiên bản Mỹ của Amazon không phải lúc nào cũng sẽ được bán ra tại các quốc gia khác.

 

Bản cài đặt mua sắm quốc tế mới đã được đưa ra trên ứng dụng Amazon trên iOS và Android, bên dưới tuỳ chọn “Quốc gia và Ngôn ngữ” mới trong menu cài đặt của ứng dụng. Tính năng mới hiện chỉ có mặt trên ứng dụng di động, nên khách hàng mua sắm trên trang Amazon của Mỹ sẽ tiếp tục phải lọc sản phẩm và tự chuyển đổi giá cả và ngôn ngữ.

543Vote
41Vote
313Vote
216Vote
121Vote
3.394
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (14/12/2020), chính quyền Trump áp lệnh trừng phát lên Thổ Nhĩ Kỳ về việc Ankara mua một hệ thống tên lửa Nga.
14 Tháng Mười Hai 2020
Có vẻ như Apple lại bắt đầu một xu hướng mới trong ngành.
14 Tháng Mười Hai 2020
Ericsson đã đệ đơn kiện Samsung tại Mỹ trong một vụ tranh chấp liên quan đến thanh toán tiền bản quyền và giấy phép bằng sáng chế, khiến cổ phiếu của Ericsson giảm mạnh vào hôm thứ Sáu (11/12/2020)
14 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (14/12/2020), quyền Bộ trưởng Quốc phòng Christopher Miller là một trong những người Mỹ đầu tiên tiêm vaccine Covid-19, nhằm khuyến khích người dân tiêm chủng.
14 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đang xem xét thành lập cơ quan chuyên đối phó đại dịch tương lai trong đợt cải cách y tế hậu Covid-19.
14 Tháng Mười Hai 2020
Ứng viên Đảng Dân Chủ Joe Biden đã nhận được 320 phiếu trong cuộc họp của đại cử tri đoàn ngày 14/12/2020, chính thức trở thành Tổng thống Mỹ thứ 46.