Amazon Mở Rộng Hỗ Trợ Thêm Một Số Ngôn Ngữ Và Tiền Tệ

19 Tháng Tư 201812:00 SA(Xem: 18801)
Amazon Mở Rộng Hỗ Trợ Thêm Một Số Ngôn Ngữ Và Tiền Tệ
Amazon Mở Rộng Hỗ Trợ Thêm Một Số Ngôn Ngữ Và Tiền Tệ
Amazon Mở Rộng Hỗ Trợ Thêm Một Số Ngôn Ngữ Và Tiền Tệ

Khoảng giữa tháng 04/2018, Amazon cập nhật ứng dụng dành cho thiết bị di động với tính năng Trải nghiệm Mua sắm quốc tế mới, cho phép dễ dàng mua sắm các sản phẩm trên Amazon ờ nước ngoài bằng ứng dụng.

 

Người dùng hiện sẽ có thể dạo qua Amazon trên điện thoại bằng 5 ngôn ngữ mới, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Trung giản thế, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Đức. Còn giá thành sẽ được hiển thị trong 25 đơn vị tiền tệ địa phương, với mục tiêu khiến cho việc dạo chơi và mua sắm trên ứng dụng từ nước ngoài dễ dàng hơn. Nhiều ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ sẽ được bổ sung thêm trong năm 2018.

 

Người dùng cũng có thể lọc các sản phẩm có thể được vận chuyển đến quốc gia của mình, với chi phí vận chuyển, giá thành, và ước tính thuế nhập khẩu được hiển thị rõ ràng trong ứng dụng. Amazon cho biết sẽ làm việc với các dịch vụ chuyển phát nhanh để thông qua hải quan và khiến trải nhiệm mua sắm dễ dàng hơn cho khách hàng.

 

Bản cập nhật mới có thể sẽ hữu ích cho các quốc gia hiện chưa có trang web Amazon địa phương riêng. Tuy nhiên, lượng sản phẩm có mặt trên phiên bản Mỹ của Amazon không phải lúc nào cũng sẽ được bán ra tại các quốc gia khác.

 

Bản cài đặt mua sắm quốc tế mới đã được đưa ra trên ứng dụng Amazon trên iOS và Android, bên dưới tuỳ chọn “Quốc gia và Ngôn ngữ” mới trong menu cài đặt của ứng dụng. Tính năng mới hiện chỉ có mặt trên ứng dụng di động, nên khách hàng mua sắm trên trang Amazon của Mỹ sẽ tiếp tục phải lọc sản phẩm và tự chuyển đổi giá cả và ngôn ngữ.

543Vote
41Vote
313Vote
216Vote
121Vote
3.394
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.