Microsoft Office 2019 Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Ứng Dụng OneNote Desktop

20 Tháng Tư 201812:00 SA(Xem: 20625)
Microsoft Office 2019 Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Ứng Dụng OneNote Desktop
Microsoft Office 2019 Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Ứng Dụng OneNote Desktop
Microsoft Office 2019 Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Ứng Dụng OneNote Desktop

Khoảng giữa tháng 04/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft dự định sẽ phát hành Office 2019 vào cuối năm 2018, và sẽ thay đổi cách đóng gói OneNote với các ứng dụng khác.

 

Ứng dụng OneNote hiện có một phiên bản desktop đi cùng với Office 2016, và một ứng dụng Universal Windows App riêng dành cho Windows 10. Microsoft sẽ thay thế phiên bản OneNote cho desktop, nhường chỗ cho phiên bản cho Windows 10 trong Office 2019. Và cùng với toàn bộ bộ Office 2019, các ứng dụng sẽ chỉ hoạt động trên Windows 10. Microsoft cũng sẽ tạo ra Office 2019 cho Mac, và phiên bản đám mây Office 365 tính phí theo tháng cũng sẽ có mặt cùng với các tính năng mới nhất.

 

Ứng dụng OneNote 2016 hiện hành sẽ không còn được nhận thêm các tính năng mới, nhưng Microsoft sẽ tiếp tục update ứng dụng để sửa các lỗi bảo mật cho đến khi ứng dụng không còn được hỗ trợ vào tháng 10/2020. Microsoft cũng đang dần cải thiện ứng dụng OneNote Windows 10 trong những tháng qua, công ty sẽ còn tiếp tục ra mắt thêm nhiều tính năng mới trong tương lai.

 

OneNote cho Windows 10 sẽ nhận được các bản cập nhật với nhiều tính năng mới, bao gồm tính năng chèn và tìm tag, tính năng xem trước file Office trực tiếp ngay trong OneNote, và tính năng vở ghi chép cho lớp học vào mùa hè 2018.

515Vote
42Vote
33Vote
26Vote
10Vote
426
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, thẩm phán tại Canada đã đưa ra ngày bắt đầu phiên tòa xét xử việc dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, cựu Giám đốc tài chính của Huawei. Theo Bloomberg, phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày 20/01/2020, và dự kiến việc xét xử có thể kéo dài đến tháng 10/2020.
07 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung – công ty công nghệ nổi tiếng từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo nguồn tin của trang The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 06/2019 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
06 Tháng Sáu 2019
Wi-Fi 6 dự kiến sẽ trở nên phổ biến vào năm 2020, giúp kết nối mạng không dây trở nên an toàn hơn, ổn định hơn.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Chủ tịch tập đoàn Huawei, ông Lương Hoa đã tuyên bố trước cánh báo chí có mặt tại đại bản doanh của Huawei tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, rằng “chúng tôi sẵn sàng ký cam kết không do thám các nước” để được tiếp tục bán thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, và được Mỹ bỏ lệnh cấm vận không cho phép nhập linh kiện, công nghệ và nhận những sự trợ giúp về kỹ thuật của các tập đoàn lớn của Mỹ, thứ gây chú ý trong những tuần qua.