Google Cập Nhật Chrome 66

19 Tháng Tư 20181:43 SA(Xem: 17814)
Google Cập Nhật Chrome 66
Google Cập Nhật Chrome 66
Google Cập Nhật Chrome 66

Khoảng giữa tháng 04/2018, Google phát hành phiên bản Chrome 66 cho người dùng Windows, Linux và Mac. Chrome 66 bao gồm nhiều bản vá lỗi bảo mật quan trọng và nâng cao hiệu suất của trình duyệt.

 

Theo đó, bản cập nhật Chrome 66 mang đến tổng cộng 62 bản vá bảo mật. Số lượng bản vá lớn cũng đồng nghĩa với tính chất đặc biệt quan trọng của bản cập nhật mới, người dùng nên cài đặt càng sớm càng tốt.

 

Google đã chi rất nhiều tiền thưởng cho các nhà nghiên cứu nhằm phát hiện các lỗ hổng bảo mật. Và có lẽ khoản đầu tư đang dần phát huy tác dụng. Đặc biệt, có 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng đã được khắc phục thành công trong Chrome 66 liên quan đến Disk Cache.

 

Google Chrome 66 cũng mang tới nhiều giải pháp bảo mật quan trọng, hỗ trợ giảm nhẹ tác động của lỗ hổng Spectre trên các dòng máy tính chạy vi xử lý Intel, AMD và ARM. Từ lâu, Google đã thử nghiệm tính năng có tên Site Isolation, giúp cô lập trang web trong một quy trình riêng biệt để bảo vệ người dùng. Bản cập nhật mới nhất sẽ tiếp tục mở rộng tính năng tới đông đảo người dùng Chrome.

 

Một số tính năng khác của Google Chrome 66 bao gồm tính năng mặc định tắt tiếng toàn bộ các nội dung chạy nền. Cùng với đó là tính năng xuất mật mã trong trình duyệt, người dùng có thể tải về mật mã lưu trữ trong trình duyệt dưới dạng file .csv. Cuối cùng, bản cập nhật cũng giảm mức độ tin cậy với các chứng chỉ trang web do Symantec phát hành.

5103Vote
42Vote
315Vote
25Vote
112Vote
4.3137
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”