Opera Ra Mắt Trình Duyệt Opera Touch Mới

27 Tháng Tư 201812:00 SA(Xem: 25317)
Opera Ra Mắt Trình Duyệt Opera Touch Mới
Opera Ra Mắt Trình Duyệt Opera Touch Mới
Opera Ra Mắt Trình Duyệt Opera Touch Mới

Khoảng cuối tháng 04/2018, Opera ra mắt trình duyệt di động mới mang tên Opera Touch cho thiết bị iOS và Android.

 

Opera Touch được thiết kế để có thể sử dụng thoải mái chỉ bằng một tay. Opera đã di chuyển các nút chức năng chính của trình duyệt vào phạm vi của ngón tay cái. Khi khởi động, Opera Touch sẽ mở trong chế độ tìm kiếm, bàn phím sẽ được kích hoạt và con trỏ sẽ nháy trên thanh địa chỉ cho phép người dùng tìm ngay bất cứ thứ gì họ muốn. Người dùng cũng có thể dùng chức năng tìm kiếm bằng giọng nói hoặc quét mã QR hoặc mã vạch để thực hiện tìm kiếm.

 

Có một nút kích thước lớn ở bên dưới màn hình trình duyệt, được gọi là Fast Action Button FAB. Nó luôn luôn hiển thị và cung cấp cho người dùng quyền truy cập trực tiếp vào các tab vừa mở và tính năng tìm kiếm. Người dùng cũng có thể truy cập mọi tính năng của trình duyệt chỉ bằng ngón tay cái.

 

Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng chia sẻ đường link, tập tin, ảnh qua máy tính và thiết bị di động bằng dịch vụ Opera Flow mới. Sau khi kết nối trình duyệt Opera trên máy tính với Opera Touch trên di động, Flow cho phép chia sẻ link, ảnh, video hoặc ghi chú với chính mình. Opera Touch hiện đã được cung cấp miễn phí cho người dùng Android qua Google Play và sẽ sớm có mặt trên App Store cho người dùng iOS.

558Vote
45Vote
320Vote
218Vote
114Vote
3.7115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Năm 2019
Bên trong phòng tập gym của Trung tâm y tế Charlie Norwood VA, thành phố Augusta Hoa Kỳ, Alphonso Evans đang di chuyển chiếc xe lăn của mình vào một máy tập tạ: “Tôi không quá lo lắng với nguy cơ tử vong do đau tim hoặc tiểu đường vì tôi đang tập thể dục rất thường xuyên. Tôi biết mình phải làm gì để chống lại các căn bệnh. Mọi người cứ xem những gì tôi đang ăn và thời gian tôi dành ra cho việc luyện tập thì biết. Nhưng tôi không thể làm bất cứ điều gì để chống lại nhiễm trùng. Làm thế nào để chiến đấu với những con vi khuẩn đang ở ngay trong cơ thể mà tôi tôi không thể nhìn thấy cho đến lúc đã quá muộn?”
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Pegatron, một trong số những đối tác cung cấp linh kiện và lắp ráp iPhone cho Apple đã tuyên bố ý định đầu tư 10 đến 15 nghìn tỷ rupiah, khoảng 695 triệu đến 1 tỷ USD vào nhà máy tại Indonesia của họ nhằm mục đích tăng sản lượng chip mà họ sản xuất phục vụ việc lắp ráp smartphone cho Apple. Thông tin được chính thứ trưởng công nghiệp Indonesia chia sẻ.
29 Tháng Năm 2019
Dù nhận được lời mời đến Ottawa làm chứng về quyền riêng tư và dân chủ trước hội đồng quốc tế, CEO Facebook Mark Zuckerberg vẫn vắng mặt.
29 Tháng Năm 2019
Tại sao một số thiên hà xoắn ốc có một vòng tròn ở tâm?
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, FDA đã cấp phép cho hãng dược phẩm Novartis bán loại thuốc được coi là đắt nhất trong lịch sử có tên Zolgensma với giá thành là 2 triệu 125 nghìn USD. Đây là loại thuốc sử dụng liệu pháp gen để chữa trị căn bệnh teo cơ tủy sống, một căn bệnh gây ra bởi các gen bị khiếm khuyết làm người mắc không thể tự tạo ra đủ protein để các neuron thần kinh có thể điều khiển các cử động của cơ thể.
29 Tháng Năm 2019
Tính năng Dual Audio trên các flagship của Samsung có thể gửi tín hiệu âm thanh đến hai thiết bị Bluetooth cùng lúc. Theo blogger của Nhật, Mac Otakara, Apple có thể sắp mang tính năng tương tự lên những chiếc iPhone trong tương lai. Thế hệ iPhone hiện tại dù có thể kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth cùng lúc, nhưng chỉ có thể kết nối âm thanh với một thiết bị Bluetooth duy nhất, vì vậy khả năng kết nối âm thanh với 2 thiết bị cùng lúc sẽ rất thú vị.