Opera Ra Mắt Trình Duyệt Opera Touch Mới

27 Tháng Tư 201812:00 SA(Xem: 338)
Opera Ra Mắt Trình Duyệt Opera Touch Mới
Opera Ra Mắt Trình Duyệt Opera Touch Mới
Opera Ra Mắt Trình Duyệt Opera Touch Mới

Khoảng cuối tháng 04/2018, Opera ra mắt trình duyệt di động mới mang tên Opera Touch cho thiết bị iOS và Android.

 

Opera Touch được thiết kế để có thể sử dụng thoải mái chỉ bằng một tay. Opera đã di chuyển các nút chức năng chính của trình duyệt vào phạm vi của ngón tay cái. Khi khởi động, Opera Touch sẽ mở trong chế độ tìm kiếm, bàn phím sẽ được kích hoạt và con trỏ sẽ nháy trên thanh địa chỉ cho phép người dùng tìm ngay bất cứ thứ gì họ muốn. Người dùng cũng có thể dùng chức năng tìm kiếm bằng giọng nói hoặc quét mã QR hoặc mã vạch để thực hiện tìm kiếm.

 

Có một nút kích thước lớn ở bên dưới màn hình trình duyệt, được gọi là Fast Action Button FAB. Nó luôn luôn hiển thị và cung cấp cho người dùng quyền truy cập trực tiếp vào các tab vừa mở và tính năng tìm kiếm. Người dùng cũng có thể truy cập mọi tính năng của trình duyệt chỉ bằng ngón tay cái.

 

Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng chia sẻ đường link, tập tin, ảnh qua máy tính và thiết bị di động bằng dịch vụ Opera Flow mới. Sau khi kết nối trình duyệt Opera trên máy tính với Opera Touch trên di động, Flow cho phép chia sẻ link, ảnh, video hoặc ghi chú với chính mình. Opera Touch hiện đã được cung cấp miễn phí cho người dùng Android qua Google Play và sẽ sớm có mặt trên App Store cho người dùng iOS.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2018
YouTube công bố sẽ đưa dịch vụ YouTube Music, dịch vụ stream nhạc và MV nhạc của hãng, chính thức đi vào hoạt động trong tháng 05/2018.
09 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, Yahoo phát hành ứng dụng chat nhóm mới, có tên là Squirrel lên App Store và Google Play. Với Squirrel, người dùng có thể quản lý nhiều nhóm chat khác nhau và tạo những nhóm khác nhau cho nhiều chủ đề.
18 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, theo trang TheVerge, Apple sẽ kết hợp với Texture – dịch vụ cung cấp cho người dùng hơn 200 loại tạp chí khác nhau với mức phí 9.99 USD/tháng - vào dịch vụ News của hãng.
14 Tháng Tư 2018
Hồi năm 2003, Apple đã giới thiệu phiên bản đầu tiên của iTunes Store, nơi người dùng có thể mua và tải các album, các đĩa đơn của các ca sĩ nổi tiếng trên thế giới. iTunes Store đã gắn bó với những người yêu thích âm nhạc một trong một quãng thời gian dài. Tuy nhiên, có vẻ như Apple đang lên kế hoạch loại bỏ dịch vụ trong năm 2019.
13 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, Mozilla ra mắt Firefox 11.0 cho iOS. Trong phiên bản mới, tính năng chống theo dõi sẽ mặc định được bật, đồng thời cho phép người dùng thay đổi vị trí các tab, cùng nhiều tính năng hữu ích dành riêng cho iPad.
06 Tháng Tư 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, Louis Vuitton giới thiệu Echo, phụ kiện giúp theo dõi vị trí hành lý.