Vụ Kiện Giữa Apple Và Samsung Sẽ Tiếp Tục Xét Xử Vào Tháng 05/2018

Friday, April 27, 20181:36 AM(View: 11703)
Vụ Kiện Giữa Apple Và Samsung Sẽ Tiếp Tục Xét Xử Vào Tháng 05/2018
Vụ Kiện Giữa Apple Và Samsung Sẽ Tiếp Tục Xét Xử Vào Tháng 05-2018
Vụ Kiện Giữa Apple Và Samsung Sẽ Tiếp Tục Xét Xử Vào Tháng 05/2018

Vụ kiện vi phạm bằng sáng chế trường kỳ giữa Samsung và Apple sẽ tiếp tục vào ngày 14/05/2018 tại tòa án Quận phía Bắc California, Hoa Kỳ.

 

Ban đầu, Samsung bị phán quyết phải bồi thường số tiền 1 tỷ USD vào năm 2012. Trong những năm qua, số tiền được tòa án giảm xuống còn 548 triệu USD. Dù vậy, Samsung vẫn tiếp tục kiên trì kháng án, dùng nhiều biện pháp để tòa án Tối cao xét xử lại vào năm 2015.

 

Công ty cho rằng thiệt hại vi phạm bằng sáng chế không nên dựa trên tổng doanh số của một thiết bị hoàn chỉnh, vì chỉ có một phần trong doanh số bán hàng liên quan đến việc vi phạm. Tòa án tối cao đã đồng ý với Samsung, và đã yêu cầu giải quyết lại vụ kiện từ tòa án quận. Việc xét xử lại sẽ bắt đầu từ ngày 14/05/2018.

 

Nếu Apple có thể chứng minh khái niệm “điều khoản về sản phẩm" Article of manufacture là đang nói đến một sản phẩm hoàn thiện cuối cùng, chứ không phải là bộ phận của sản phẩm theo cách hiểu của Samsung, họ có thể nhận được khoảng tiền bồi thường lớn hơn.

 

Trước đây, thẩm phán Koh từng cho biết bồi thẩm đoàn trong phiên tòa ban đầu đã có định kiến chống lại Samsung và không lắng nghe các tham vấn thích hợp. Kết quả là họ luôn hiểu “điều khoản về sản phẩm” là một chiếc điện thoại hoàn chỉnh.

56Vote
40Vote
30Vote
24Vote
11Vote
3.511
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, April 14, 2020
Apple từ lâu đã sử dụng bộ vi xử lý tự phát triển trong nhiều thiết bị của hãng, và có vẻ như Google có thể đang tìm cách làm điều gì đó tương tự cho phần cứng của riêng mình.
Tuesday, April 14, 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ngừng cấp ngân sách cho WHO với lý do Tổ chức Y tế Thế giới đã che giấu tính nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 ở Trung Quốc trước khi nó lan rộng khắp thế giới.
Tuesday, April 14, 2020
Trong khi trôi dạt qua vũ trụ, một đám mây bụi giữa các vì sao tuyệt đẹp đã được điêu khắc bởi gió sao và bức xạ để ra một hình dạng khá dễ nhận thấy.
Tuesday, April 14, 2020
Apple đã xuất xưởng khoảng 2.5 triệu chiếc iPhone tại Trung Quốc trong tháng 03/2020, một sự phục hồi nhẹ sau một trong những tháng tồi tệ nhất tại đây.
Tuesday, April 14, 2020
Amazon.com cho biết sẽ thuê thêm 75,000 người cho các công việc từ nhân viên kho đến tài xế giao hàng, vì nhu cầu đặt hàng trực tuyến tăng cao trong đại dịch Covid-19, khiến người dân Mỹ phải ở trong nhà.
Tuesday, April 14, 2020
Trung Quốc đã phê duyệt các thử nghiệm ở người ở giai đoạn đầu đối với hai loại vaccine chống lại Covid-19 cùng với nỗ lực ngăn chặn các ca nhiễm nhập khẩu từ bên ngoài, đặc biệt là từ nước láng giềng Nga.