Vụ Kiện Giữa Apple Và Samsung Sẽ Tiếp Tục Xét Xử Vào Tháng 05/2018

27 Tháng Tư 20181:36 SA(Xem: 12130)
Vụ Kiện Giữa Apple Và Samsung Sẽ Tiếp Tục Xét Xử Vào Tháng 05/2018
Vụ Kiện Giữa Apple Và Samsung Sẽ Tiếp Tục Xét Xử Vào Tháng 05-2018
Vụ Kiện Giữa Apple Và Samsung Sẽ Tiếp Tục Xét Xử Vào Tháng 05/2018

Vụ kiện vi phạm bằng sáng chế trường kỳ giữa Samsung và Apple sẽ tiếp tục vào ngày 14/05/2018 tại tòa án Quận phía Bắc California, Hoa Kỳ.

 

Ban đầu, Samsung bị phán quyết phải bồi thường số tiền 1 tỷ USD vào năm 2012. Trong những năm qua, số tiền được tòa án giảm xuống còn 548 triệu USD. Dù vậy, Samsung vẫn tiếp tục kiên trì kháng án, dùng nhiều biện pháp để tòa án Tối cao xét xử lại vào năm 2015.

 

Công ty cho rằng thiệt hại vi phạm bằng sáng chế không nên dựa trên tổng doanh số của một thiết bị hoàn chỉnh, vì chỉ có một phần trong doanh số bán hàng liên quan đến việc vi phạm. Tòa án tối cao đã đồng ý với Samsung, và đã yêu cầu giải quyết lại vụ kiện từ tòa án quận. Việc xét xử lại sẽ bắt đầu từ ngày 14/05/2018.

 

Nếu Apple có thể chứng minh khái niệm “điều khoản về sản phẩm" Article of manufacture là đang nói đến một sản phẩm hoàn thiện cuối cùng, chứ không phải là bộ phận của sản phẩm theo cách hiểu của Samsung, họ có thể nhận được khoảng tiền bồi thường lớn hơn.

 

Trước đây, thẩm phán Koh từng cho biết bồi thẩm đoàn trong phiên tòa ban đầu đã có định kiến chống lại Samsung và không lắng nghe các tham vấn thích hợp. Kết quả là họ luôn hiểu “điều khoản về sản phẩm” là một chiếc điện thoại hoàn chỉnh.

56Vote
40Vote
30Vote
24Vote
11Vote
3.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Google di chuyển hàng chục nhân viên ra khỏi bộ phận laptop và tablet, đồng thời thu hẹp quy mô của nhóm phần cứng trong bối cảnh tái hoạch định các kế hoạch phát triển sản phẩm trong thị trường máy tính đang cạnh tranh rất khốc liệt.
14 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify đã đệ đơn kiện chống độc quyền nhắm vào Apple lên Liên minh Châu Âu, với cáo buộc rằng Apple đang gây hại đến sự lựa chọn của người tiêu dùng và bóp nghẹt sự sáng tạo thông qua các quy định ràng buộc trên App Store.
14 Tháng Ba 2019
Khi nghĩ đến sóng âm, ngay lập tức chúng ta sẽ tưởng tượng đến những rung động vô hình và di chuyển vô trọng lực trong không khí, hay nói dễ hiểu hơn là không hề có khối lượng vật chất. Tuy nhiên, suy nghĩ có thể sẽ phải thay đổi khi các nhà vật lý đã cung cấp thêm một số bằng chứng cho thấy sóng âm có sở hữu khối lượng vật chất, dù chỉ là ở mức rất nhỏ. Điều này có nghĩa là chúng sẽ có trường trọng lực riêng, từ đó bổ sung thêm cho các học thuyết về không gian.
14 Tháng Ba 2019
Kể từ giữa tháng 03/2019, trẻ em dưới 6 tuổi ở Ý sẽ không được đến trường, nếu chưa tiêm vắc-xin phòng một số bệnh cơ bản bao gồm thủy đậu, bại liệt, sởi, quai bị và rubella.
14 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Firefox Send, dịch vụ chuyển file miễn phí mã hóa của Mozilla đã được chính thức ra mắt sau khi xuất hiện trong chương trình thử nghiệm vào tháng 08/2017. Dịch vụ Send cho phép người dùng web chia sẻ các file lên tới 2.5GB thông qua trình duyệt. Các file được chia sẻ không chỉ được mã hóa đầu cuối, mà đường link chia sẻ còn tự động hết hạn để giữ chúng được riêng tư.
13 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Boeing cho biết đang chuẩn bị các bản cập nhật cho dòng máy bay Boeing 737 Max và sẽ bắt đầu phát hành chậm nhất là vài tháng tiếp theo. Bản cập nhật đã được phát triển từ sau tai nạn rơi máy bay Lion Air Flight 610 khiến 189 người thiệt mạng, nó bao gồm nhiều thay đổi liên quan tới hệ thống kiểm soát bay, màn hình hiển thị cho phi công, hướng dẫn bay cũng như các bước huấn luyện cho người lái.