iTunes Đã Có Mặt Trên Microsoft Store

27 Tháng Tư 20181:44 SA(Xem: 25868)
iTunes Đã Có Mặt Trên Microsoft Store
iTunes Đã Có Mặt Trên Microsoft Store
iTunes Đã Có Mặt Trên Microsoft Store

Tại hội nghị Buld 2017, Microsoft đã thông báo rằng iTunes của Apple sẽ đến Windows Store trước khi kết thúc năm 2017. Tuy nhiên, kế hoạch đã không diễn ra đúng như dự kiến.

 

Tuy nhiên, đến khoảng cuối tháng 04/2018, iTunes đã xuất hiện trong Microsoft Store. Có thể thấy, Microsoft dường như quan tâm đến việc Apple mang iTunes lên Microsoft Store cho người dùng Windows 10 S vì phiên bản Windows chỉ có thể cài đặt các ứng dụng có sẵn trong Store.

 

Microsoft đã định hướng Windows 10 S cho học sinh, sinh viên, những người muốn tuổi thọ pin lâu hơn hay bảo mật tốt hơn. Một người dùng Apple khi di chuyển sang Windows chắc chắn sẽ muốn iTunes xuất hiện khi thực hiện lệnh tìm kiếm trên Microsoft Store. Người dùng hiện đã có thể tìm thấy iTunes trên Microsoft Store.

536Vote
48Vote
318Vote
215Vote
124Vote
3.2101
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.