Facebook Tái Thiết Kế Lại Messenger

02 Tháng Năm 20181:32 SA(Xem: 13414)
Facebook Tái Thiết Kế Lại Messenger
Facebook Tái Thiết Kế Lại Messenger
Facebook Tái Thiết Kế Lại Messenger

Khoảng đầu tháng 05/2018, Facebook đã tân trang lại Messenger, hứa hẹn sẽ có trải nghiệm người dùng đơn giản và ngăn nắp hơn. Động thái diễn ra sau khi công ty nhận được nhiều than phiền rằng đã nhồi nhét vào ứng dụng với hàng loạt các tính năng không liên quan như game.

 

Tại hội nghị F8, CEO Mark Zuckerberg đã chia sẻ: “Khi nhắn tin, người dùng chỉ muốn trải nghiệm nhanh và đơn giản. Chúng tôi đã dành thời gian để tái thiết kế lại hoàn toàn Messenger, tập trung vào những sáng kiến mới”

 

David Marcus, Phó chủ tịch của Messenger, đã chia sẻ rằng thiết kế mới sẽ đến "rất rất sớm," và nhóm của ông đã phát triển kể từ đầu năm 2018. Ngoài ra, ứng dụng mới cũng sẽ mang đến chế độ tối màu.

 

Theo đó, thanh điều hướng đã được đơn giản hoá xuống còn 3 tab, tập trung vào các tính năng dùng để liên lạc. Biểu tượng cho camera và chat video vẫn sẽ ở trên góc trên cùng bên phải của ứng dụng, nhưng mọi thứ đã trở nên ngăn nắp hơn nhiều. Ứng dụng Messenger sẽ một lần nữa trông giống một ứng dụng trò chuyện. Có lẽ số lượng người dùng đã chuyển sang Messenger Lite hay các ứng dụng nhắn tin của đối thủ đã khiến Facebook nhận ra rằng hãng cần phải thay đổi lại tình trạng phức tạp của Messenger.

519Vote
40Vote
36Vote
25Vote
17Vote
3.537
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore bắt đầu triển khai xe buýt tự lái trong tháng 08/2019. Được biết, đây chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm dịch vụ mới và thời gian hết thử nghiệm sẽ kéo dài đến ngày 15/11/2019.
22 Tháng Tám 2019
Dù mất quá nhiều thời gian để chứng minh, nhưng cuối cùng nhân loại cũng nhận ra rằng quả thực tầm ảnh hưởng của nhựa là rất lớn. Hiện nay, nhựa tồn tại ở khắp mọi nơi: trong bầu không khí chúng ta hít thở, trong những gì chúng ta ăn, và trong nước chúng ta vẫn uống hàng ngày.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một nghiên cứu mới được đăng tải trên trang Energy Policy, Châu Âu đủ chỗ lắp turbine gió để sản xuất điện cho cả thế giới đến năm 2050.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo nguồn tin từ Nikkei, Apple đang trong giai đoạn cuối của việc chứng nhận các màn hình từ BOE Technology Group cho các iPhone vào năm 2020 trong nỗ lực nhằm làm giảm chi phí và sự phụ thuộc vào công ty Hàn Quốc, Samsung Electronics.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Intel ra mắt bộ vi xử lý mới nhất, và cũng là bộ vi xử lý trí tuệ nhân tạo đầu tiên của hãng, được thiết kế để sử dụng tại các trung tâm điện toán đám mây lớn. Con chip mới có tên là Nervana NNP-I hay Springhill, được phát triển tại cơ sở Haifa, Israel.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple Card, chiếc thẻ tín dụng Apple hợp tác cùng ngân hàng Goldman Sachs, đã chính thức được phát hành tại Mỹ.