Facebook Tái Thiết Kế Lại Messenger

02 Tháng Năm 20181:32 SA(Xem: 13432)
Facebook Tái Thiết Kế Lại Messenger
Facebook Tái Thiết Kế Lại Messenger
Facebook Tái Thiết Kế Lại Messenger

Khoảng đầu tháng 05/2018, Facebook đã tân trang lại Messenger, hứa hẹn sẽ có trải nghiệm người dùng đơn giản và ngăn nắp hơn. Động thái diễn ra sau khi công ty nhận được nhiều than phiền rằng đã nhồi nhét vào ứng dụng với hàng loạt các tính năng không liên quan như game.

 

Tại hội nghị F8, CEO Mark Zuckerberg đã chia sẻ: “Khi nhắn tin, người dùng chỉ muốn trải nghiệm nhanh và đơn giản. Chúng tôi đã dành thời gian để tái thiết kế lại hoàn toàn Messenger, tập trung vào những sáng kiến mới”

 

David Marcus, Phó chủ tịch của Messenger, đã chia sẻ rằng thiết kế mới sẽ đến "rất rất sớm," và nhóm của ông đã phát triển kể từ đầu năm 2018. Ngoài ra, ứng dụng mới cũng sẽ mang đến chế độ tối màu.

 

Theo đó, thanh điều hướng đã được đơn giản hoá xuống còn 3 tab, tập trung vào các tính năng dùng để liên lạc. Biểu tượng cho camera và chat video vẫn sẽ ở trên góc trên cùng bên phải của ứng dụng, nhưng mọi thứ đã trở nên ngăn nắp hơn nhiều. Ứng dụng Messenger sẽ một lần nữa trông giống một ứng dụng trò chuyện. Có lẽ số lượng người dùng đã chuyển sang Messenger Lite hay các ứng dụng nhắn tin của đối thủ đã khiến Facebook nhận ra rằng hãng cần phải thay đổi lại tình trạng phức tạp của Messenger.

519Vote
40Vote
36Vote
25Vote
17Vote
3.537
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung đã chính thức giới thiệu dòng điện thoại Galaxy Note 10 bao gồm hai phiên bản với kích thước màn hình 6.3 inch và 6.8 inch. Phiên bản Galaxy Note 10+ là một điểm mới, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn hai kích thước màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thế hệ Note mới được nâng cấp mạnh mẽ bởi cây bút S Pen, nền tảng Exynos 9825 mới cùng những cải tiến về phần mềm về camera.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện công bố Note 10, Samsung đã tiết lộ sẽ có một phiên bản Galaxy Watch Active thứ 3: một phiên bản đặc biệt ra đời từ mối quan hệ hợp tác giữa Samsung với Under Armour. Nó sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth với điện thoại, không có LTE, và có giá cao hơn phiên bản thường 30 USD - tức là giá bán sẽ rơi vào khoảng 309 USD. Samsung cho biết phiên bản đặc biệt sẽ được cài sẵn phần mềm tích hợp với hệ sinh thái fitness của Under Armour.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple đang phải đối mặt với vụ kiện tập thể bởi hành động bị nêu ra trong một báo cáo gần đây, khi một trong những đối tác tuyên bố rằng nhân viên của Apple đã dùng các bản ghi âm để đánh giá Siri, họ thường nghe được các thông tin về y tế, giao dịch mua bán thuốc và các chất gây nghiện và thông tin cá nhân khác khi Siri vô tình được kích hoạt.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple Music chính thức ra mắt dịch vụ Apple Digital Masters để tổng hợp thư viện nhạc "Mastered for iTunes" thành một catalog riêng biệt và dễ tìm kiếm hơn. Động thái mới của Apple đã được dự đoán từ khá lâu.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu cho biết, hacker có thể nhắm vào nhiều mẫu điện thoại di động và các món đồ công nghệ khác chạy hệ điều hành Android thông qua mạng Wi-Fi.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo một số nguồn tin cung cấp cho Forbes, Apple sẽ có chương trình “bounty hunter” cho các chuyên gia bảo mật tìm kiếm lỗ hổng trên iPhone, thông qua những chiếc máy được mở khóa sẵn, giống hệt như máy jailbreak, để các hacker mũ trắng sẽ dễ dàng tìm được những lỗi bảo mật của thiết bị hơn.