Facebook Tái Thiết Kế Lại Messenger

02 Tháng Năm 20181:32 SA(Xem: 13467)
Facebook Tái Thiết Kế Lại Messenger
Facebook Tái Thiết Kế Lại Messenger
Facebook Tái Thiết Kế Lại Messenger

Khoảng đầu tháng 05/2018, Facebook đã tân trang lại Messenger, hứa hẹn sẽ có trải nghiệm người dùng đơn giản và ngăn nắp hơn. Động thái diễn ra sau khi công ty nhận được nhiều than phiền rằng đã nhồi nhét vào ứng dụng với hàng loạt các tính năng không liên quan như game.

 

Tại hội nghị F8, CEO Mark Zuckerberg đã chia sẻ: “Khi nhắn tin, người dùng chỉ muốn trải nghiệm nhanh và đơn giản. Chúng tôi đã dành thời gian để tái thiết kế lại hoàn toàn Messenger, tập trung vào những sáng kiến mới”

 

David Marcus, Phó chủ tịch của Messenger, đã chia sẻ rằng thiết kế mới sẽ đến "rất rất sớm," và nhóm của ông đã phát triển kể từ đầu năm 2018. Ngoài ra, ứng dụng mới cũng sẽ mang đến chế độ tối màu.

 

Theo đó, thanh điều hướng đã được đơn giản hoá xuống còn 3 tab, tập trung vào các tính năng dùng để liên lạc. Biểu tượng cho camera và chat video vẫn sẽ ở trên góc trên cùng bên phải của ứng dụng, nhưng mọi thứ đã trở nên ngăn nắp hơn nhiều. Ứng dụng Messenger sẽ một lần nữa trông giống một ứng dụng trò chuyện. Có lẽ số lượng người dùng đã chuyển sang Messenger Lite hay các ứng dụng nhắn tin của đối thủ đã khiến Facebook nhận ra rằng hãng cần phải thay đổi lại tình trạng phức tạp của Messenger.

519Vote
40Vote
36Vote
25Vote
17Vote
3.537
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.