Facebook Tái Thiết Kế Lại Messenger

02 Tháng Năm 20181:32 SA(Xem: 12985)
Facebook Tái Thiết Kế Lại Messenger
Facebook Tái Thiết Kế Lại Messenger
Facebook Tái Thiết Kế Lại Messenger

Khoảng đầu tháng 05/2018, Facebook đã tân trang lại Messenger, hứa hẹn sẽ có trải nghiệm người dùng đơn giản và ngăn nắp hơn. Động thái diễn ra sau khi công ty nhận được nhiều than phiền rằng đã nhồi nhét vào ứng dụng với hàng loạt các tính năng không liên quan như game.

 

Tại hội nghị F8, CEO Mark Zuckerberg đã chia sẻ: “Khi nhắn tin, người dùng chỉ muốn trải nghiệm nhanh và đơn giản. Chúng tôi đã dành thời gian để tái thiết kế lại hoàn toàn Messenger, tập trung vào những sáng kiến mới”

 

David Marcus, Phó chủ tịch của Messenger, đã chia sẻ rằng thiết kế mới sẽ đến "rất rất sớm," và nhóm của ông đã phát triển kể từ đầu năm 2018. Ngoài ra, ứng dụng mới cũng sẽ mang đến chế độ tối màu.

 

Theo đó, thanh điều hướng đã được đơn giản hoá xuống còn 3 tab, tập trung vào các tính năng dùng để liên lạc. Biểu tượng cho camera và chat video vẫn sẽ ở trên góc trên cùng bên phải của ứng dụng, nhưng mọi thứ đã trở nên ngăn nắp hơn nhiều. Ứng dụng Messenger sẽ một lần nữa trông giống một ứng dụng trò chuyện. Có lẽ số lượng người dùng đã chuyển sang Messenger Lite hay các ứng dụng nhắn tin của đối thủ đã khiến Facebook nhận ra rằng hãng cần phải thay đổi lại tình trạng phức tạp của Messenger.

519Vote
40Vote
36Vote
25Vote
17Vote
3.537
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.