Samsung Sẽ Hoàn Tiền Cho Người Dùng Sử Dụng Samsung Pay

05 Tháng Năm 201812:00 SA(Xem: 15339)
Samsung Sẽ Hoàn Tiền Cho Người Dùng Sử Dụng Samsung Pay
Samsung Sẽ Hoàn Tiền Cho Người Dùng Sử Dụng Samsung Pay
Samsung Sẽ Hoàn Tiền Cho Người Dùng Sử Dụng Samsung Pay

Khoảng đầu tháng 05/2018, Samsung công bố chương trình hoàn tiền khi người dùng sử dụng dịch vụ Samsung Pay để thanh toán ở một số nhà bán lẻ nhất định tại Mỹ.

 

Theo chương trình, tùy theo nhà bán lẻ mà người dùng sẽ được trả lại một tỷ lệ phần trăm nhất định vào tài khoản Samsung Pay, và có thể sử dụng nó để mua sắm. Đây là một phần trong chiến dịch thúc đẩy người dùng sử dụng dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay, và tạo thêm cơ hội tìm khách hàng cho các nhà bán lẻ. Với chương trình hoàn tiền, khách hàng sử dụng Samsung Pay có thể tìm thấy những sản phẩm với mức giá rất tốt.

 

Hiện dịch vụ Samsung Pay sẽ cho phép các chủ thẻ ngân hàng có thể thanh toán thông qua việc sử dụng chiếc điện thoại quen thuộc của mình mà không cần phải mang theo thẻ ngân hàng như trước đây. Hoạt động trên nền tảng hạ tầng chuyển mạch tài chính và hạ tầng số hoá thanh toán của NAPAS, Samsung Pay hứa hẹn sẽ đem đến sự tiện lợi và an toàn cho người dùng dịch vụ. Ngoài ra, các thiết bị Samsung xách tay từ nước khác sẽ không dùng được Samsung Pay với các ngân hàng nội địa do hợp đồng giữa hãng với các ngân hàng.

514Vote
41Vote
34Vote
25Vote
11Vote
3.925
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Hai (310/03/2020), thống đốc bang Illinois J.B. Pritzker cho biết chính quyền liên bang đã gửi tới một lô khẩu trang y tế thay vì khẩu trang N95 như họ đề nghị.
30 Tháng Ba 2020
Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và trì hoãn sản xuất do lệnh “ai ở yên đó” hiện nay, Apple có vẻ đã sẵn sàng để giai đoạn đầu của các sản phẩm mới rời khỏi khuôn viên của mình để phát triển tại nhà của các nhân viên.
30 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics cho biết một công nhân tại nhà máy sản xuất chip của hãng ở Hàn Quốc đã dương tính với Covid-19, nhưng vẫn đảm bảo sản lượng của nhà máy không bị ảnh hưởng.
30 Tháng Ba 2020
Ford Motor cho biết sẽ sản xuất 50,000 máy thở trong 100 ngày tới tại một nhà máy ở Michigan với sự hợp tác của đơn vị chăm sóc sức khỏe General Electric, và sau đó có thể sản xuất 30,000 máy mỗi tháng
30 Tháng Ba 2020
Một giáo phái khác ở Seoul trở thành cụm dịch Covid-19 mới, với ít nhất 22 ca nhiễm, khi nhiều nhà thờ không thực hiện "cách biệt cộng đồng", vẫn tổ chức lễ vào Chủ nhật.
30 Tháng Ba 2020
Phó giám đốc y tế Anh cho biết các biện pháp chống đại dịch Covid-19 có thể kéo dài thêm 6 tháng, trước khi cuộc sống trở lại bình thường.