Samsung Sẽ Hoàn Tiền Cho Người Dùng Sử Dụng Samsung Pay

05 Tháng Năm 201812:00 SA(Xem: 15486)
Samsung Sẽ Hoàn Tiền Cho Người Dùng Sử Dụng Samsung Pay
Samsung Sẽ Hoàn Tiền Cho Người Dùng Sử Dụng Samsung Pay
Samsung Sẽ Hoàn Tiền Cho Người Dùng Sử Dụng Samsung Pay

Khoảng đầu tháng 05/2018, Samsung công bố chương trình hoàn tiền khi người dùng sử dụng dịch vụ Samsung Pay để thanh toán ở một số nhà bán lẻ nhất định tại Mỹ.

 

Theo chương trình, tùy theo nhà bán lẻ mà người dùng sẽ được trả lại một tỷ lệ phần trăm nhất định vào tài khoản Samsung Pay, và có thể sử dụng nó để mua sắm. Đây là một phần trong chiến dịch thúc đẩy người dùng sử dụng dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay, và tạo thêm cơ hội tìm khách hàng cho các nhà bán lẻ. Với chương trình hoàn tiền, khách hàng sử dụng Samsung Pay có thể tìm thấy những sản phẩm với mức giá rất tốt.

 

Hiện dịch vụ Samsung Pay sẽ cho phép các chủ thẻ ngân hàng có thể thanh toán thông qua việc sử dụng chiếc điện thoại quen thuộc của mình mà không cần phải mang theo thẻ ngân hàng như trước đây. Hoạt động trên nền tảng hạ tầng chuyển mạch tài chính và hạ tầng số hoá thanh toán của NAPAS, Samsung Pay hứa hẹn sẽ đem đến sự tiện lợi và an toàn cho người dùng dịch vụ. Ngoài ra, các thiết bị Samsung xách tay từ nước khác sẽ không dùng được Samsung Pay với các ngân hàng nội địa do hợp đồng giữa hãng với các ngân hàng.

514Vote
41Vote
34Vote
25Vote
11Vote
3.925
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Tài chính Pháp nói sẵn sàng đưa việc Trump dọa áp thuế với rượu champagne và hàng hóa khác ra WTO.
09 Tháng Mười Hai 2019
Doanh thu của De La Rue - nhà in thương mại lớn nhất thế giới với lịch sử 200 năm liên tục lao dốc trong năm qua vì nợ xấu và mất hợp đồng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả Nghiên cứu Bầu cử Australia 2019 công bố, chỉ 25% cử tri cho rằng chính phủ Australia có thể tin tưởng được.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Toulouse-Blagnac tại Pháp đang là sân bay đầu tiên trên thế giới đưa vào thử nghiệm xe kéo hành lý vận hành tự động trong hoạt động thực tế.
08 Tháng Mười Hai 2019
Sau một ngày bị đưa vào điều kiện không trọng lực, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 80% tế bào ung thư đã bị chết trong một cuộc thử nghiệm.