Samsung Sẽ Hoàn Tiền Cho Người Dùng Sử Dụng Samsung Pay

05 Tháng Năm 201812:00 SA(Xem: 15768)
Samsung Sẽ Hoàn Tiền Cho Người Dùng Sử Dụng Samsung Pay
Samsung Sẽ Hoàn Tiền Cho Người Dùng Sử Dụng Samsung Pay
Samsung Sẽ Hoàn Tiền Cho Người Dùng Sử Dụng Samsung Pay

Khoảng đầu tháng 05/2018, Samsung công bố chương trình hoàn tiền khi người dùng sử dụng dịch vụ Samsung Pay để thanh toán ở một số nhà bán lẻ nhất định tại Mỹ.

 

Theo chương trình, tùy theo nhà bán lẻ mà người dùng sẽ được trả lại một tỷ lệ phần trăm nhất định vào tài khoản Samsung Pay, và có thể sử dụng nó để mua sắm. Đây là một phần trong chiến dịch thúc đẩy người dùng sử dụng dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay, và tạo thêm cơ hội tìm khách hàng cho các nhà bán lẻ. Với chương trình hoàn tiền, khách hàng sử dụng Samsung Pay có thể tìm thấy những sản phẩm với mức giá rất tốt.

 

Hiện dịch vụ Samsung Pay sẽ cho phép các chủ thẻ ngân hàng có thể thanh toán thông qua việc sử dụng chiếc điện thoại quen thuộc của mình mà không cần phải mang theo thẻ ngân hàng như trước đây. Hoạt động trên nền tảng hạ tầng chuyển mạch tài chính và hạ tầng số hoá thanh toán của NAPAS, Samsung Pay hứa hẹn sẽ đem đến sự tiện lợi và an toàn cho người dùng dịch vụ. Ngoài ra, các thiết bị Samsung xách tay từ nước khác sẽ không dùng được Samsung Pay với các ngân hàng nội địa do hợp đồng giữa hãng với các ngân hàng.

514Vote
41Vote
34Vote
25Vote
11Vote
3.925
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2019
Tại MWC 2019, McAfee đã công bố Báo cáo Các mối đe dọa Di động mới nhất của hãng, trong đó chú trọng vào sự trỗi dậy đáng quan ngại của nạn ứng dụng giả mạo và hoạt động đào tiền mã hóa. Đồng thời, McAfee tin rằng 2019 sẽ là năm malware ở khắp mọi nơi.
01 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, theo tuyên bố của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), FTC đã đạt được thỏa thuận dàn xếp với ứng dụng quay và chia sẻ video nổi tiếng TikTok. Theo đó ứng dụng TikTok sẽ phải trả khoản tiền phạt 5.7 triệu USD vì thu thập trái phép thông tin trẻ em dưới 13 tuổi, bao gồm tên, địa chỉ email và các thông tin khác.
28 Tháng Hai 2019
Cuối tháng 01/2019, CNBC đưa tin Apple sẽ sa thải khoảng 200 nhân viên thuộc dự án xe tự lái tối mật của hãng - Project Titan. Đến cuối tháng 02/2019, theo hồ sơ mới đệ trình lên Phòng phát triển Việc làm California, nhiều chi tiết của sự kiện mới được sáng tỏ.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, một trong những chất gây tranh cãi rất nhiều là Ketamine đã được Johnson & Johnson đệ đơn lên FDA để xin phép được bán ra dưới dạng xịt để phục vụ trong 1 phác đồ chính để điều trị trầm cảm.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Hiệp hội SD đã giới thiệu microSD Express, định dạng mới mang tốc độ tối đa 985 Mb/giây cho thẻ nhớ dùng trong smartphone và thiết bị di động. Cũng như SD Express, nó khai thác giao diện NVMe 1.3 và PCIe 3.1 dùng trong PC để điều khiển SSD tốc độ cao. Công nghệ được tích hợp vào trong hàng pin thứ hai của microSD để thẻ có thể hoạt động nhanh hơn trong các thiết bị thế hệ mới nhưng vẫn tương thích với công nghệ microSD hiện hành.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, 2 tập đoàn xe hơi hàng đầu của Đức là Daimler AG và BMW đã chính thức hợp nhất dịch vụ vận chuyển đô thị của mình thành một công ty cổ phần duy nhất, dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 03/2019. Được biết, mỗi bên sẽ nắm 50% cổ phần của đơn vị mới.