Samsung Sẽ Hoàn Tiền Cho Người Dùng Sử Dụng Samsung Pay

05 Tháng Năm 201812:00 SA(Xem: 15929)
Samsung Sẽ Hoàn Tiền Cho Người Dùng Sử Dụng Samsung Pay
Samsung Sẽ Hoàn Tiền Cho Người Dùng Sử Dụng Samsung Pay
Samsung Sẽ Hoàn Tiền Cho Người Dùng Sử Dụng Samsung Pay

Khoảng đầu tháng 05/2018, Samsung công bố chương trình hoàn tiền khi người dùng sử dụng dịch vụ Samsung Pay để thanh toán ở một số nhà bán lẻ nhất định tại Mỹ.

 

Theo chương trình, tùy theo nhà bán lẻ mà người dùng sẽ được trả lại một tỷ lệ phần trăm nhất định vào tài khoản Samsung Pay, và có thể sử dụng nó để mua sắm. Đây là một phần trong chiến dịch thúc đẩy người dùng sử dụng dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay, và tạo thêm cơ hội tìm khách hàng cho các nhà bán lẻ. Với chương trình hoàn tiền, khách hàng sử dụng Samsung Pay có thể tìm thấy những sản phẩm với mức giá rất tốt.

 

Hiện dịch vụ Samsung Pay sẽ cho phép các chủ thẻ ngân hàng có thể thanh toán thông qua việc sử dụng chiếc điện thoại quen thuộc của mình mà không cần phải mang theo thẻ ngân hàng như trước đây. Hoạt động trên nền tảng hạ tầng chuyển mạch tài chính và hạ tầng số hoá thanh toán của NAPAS, Samsung Pay hứa hẹn sẽ đem đến sự tiện lợi và an toàn cho người dùng dịch vụ. Ngoài ra, các thiết bị Samsung xách tay từ nước khác sẽ không dùng được Samsung Pay với các ngân hàng nội địa do hợp đồng giữa hãng với các ngân hàng.

514Vote
41Vote
34Vote
25Vote
11Vote
3.925
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2018
Liên minh các nước Châu Âu đã cam kết sẽ thực hiện các bước quan trọng để hạn chế ảnh hưởng của họ đối với khí hậu. Tháng 12/2018, họ đã đưa ra một mục tiêu tham vọng hơn. Theo đó, EU hy vọng sẽ đạt được một nền kinh tế "cân bằng với khí hậu" vào năm 2050 – có nghĩa là không phát thải khí nhà kính vượt mức ảnh hưởng môi trường. Chiến lược mới sẽ liên quan đến việc sử dụng năng lượng tái tạo rộng hơn (khoảng 80% vào năm 2050), kéo theo đó là một sự thay đổi trong ngành vận tải điện và ngành công nghiệp không tạo ra cacbon.
08 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Quốc hội Australia đã thông qua một loạt các biện pháp an ninh mạng mới, buộc các công ty công nghệ phải cung cấp cho các cơ quan thực thi pháp luật quyền truy cập vào tin nhắn đã mã hóa của khách hàng. Apple và các công ty công nghệ khác đã liên tục phản đối điều luật trong thời gian dự thảo.
08 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Pete Lau, CEO của One Plus cho biết việc tích hợp công nghệ 5G vào smartphone sẽ khiến giá của các sản phẩm tăng từ 200 - 300 USD. Xét đến việc One Plus vốn nổi tiếng với các dòng smartphone cấu hình mạnh giá hợp lý cũng thừa nhận vấn đề, người dùng có lẽ nên chuẩn bị tinh thần trước mức giá rất cao của các smartphone 5G sẽ ra mắt vào năm 2019.
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cùng với việc ra mắt bộ xử lý 7nm đầu tiên cho Windows PC, Qualcomm cũng thông báo đang hợp tác với Mozilla để ra mắt một phiên bản Firefox tương thích với các máy tính Windows chạy trên kiến trúc ARM của Snapdragon. Phiên bản Firefox 64-bit mới sẽ được tối ứu để có hiệu năng tốt hơn khi chạy trên các máy tính ARM.
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, tai nạn ở New Jersey một lần nữa báo động về tính an toàn trong môi trường làm việc của Amazon. Cụ thể, 24 nhân viên tại một nhà kho Amazon ở New Jersey đã được đưa đến bệnh viện sau khi một robot vô tình đâm thủng một hộp thuốc chống muỗi.
07 Tháng Mười Hai 2018
Đến gần giữa tháng 12/2018, Sao Chổi 46P Wirtanen như đang treo trên bầu trời đầy sao, bên trên tháp chuông của một nhà thờ La Mã. Trong bức tranh toàn cảnh theo chiều dọc, một loạt các lớp phơi sáng kỹ thuật số chụp lại ngôi sao chổi sáng xanh vào ngày 03/12/2018 từ Sant Llorenc de la Muga, Girona, Catalonia, Tây Ban Nha. Với chu kỳ quỹ đạo hiện nay khoảng 5.4 năm, điểm cận nhật của sao chổi định kỳ, điểm tiếp cận gần Mặt trời nhất của nó, là vào ngày 12/12/2018.