iPhone 2018 Có Thể Sẽ Được Tặng Kèm Sạc Nhanh

04 Tháng Năm 20182:58 SA(Xem: 20196)
iPhone 2018 Có Thể Sẽ Được Tặng Kèm Sạc Nhanh
iPhone 2018 Có Thể Sẽ Được Tặng Kèm Sạc Nhanh
iPhone 2018 Có Thể Sẽ Được Tặng Kèm Sạc Nhanh

Một trong những điều khiến người hâm mộ iPhone thất vọng về sự ra mắt của iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X, là thiếu bộ sạc nhanh đi kèm. Thay vào đó, người dùng sẽ phải mua riêng củ sạc và dây chuyển đổi sang cổng Lighning.

 

Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết Apple sẽ bán iPhone 2018 đi kèm với bộ sạc nhanh 18W cùng cáp chuyển đổi USB-C qua Lighning ngay trong hộp đựng. Người dùng không phải mua thêm bộ sạc nhanh hay cáp chuyển đổi với dòng iPhone 2018.

 

Theo đó, các thử nghiệm được tiến hành trên iPhone 8 và iPhone X cho thấy bộ sạc 18W là đủ để giúp iPhone sạc nhanh ở tốc độ tối đa. Bộ sạc USB-A 12W đi kèm với iPad có thể thay thế cho bộ sạc 5W đi kèm với iPhone. Dù vậy, việc nâng cấp lên bộ sạc USB-C 18W sẽ tối ưu hơn.

 

Thế hệ iPhone X dường như đã đạt được thành công lớn hơn nhiều so với những gì giới phân tích dự đoán. Nên nếu iPhone X thế hệ tiếp theo có thiết kế tương tự và đi kèm với nhiều nâng cấp đáng giá, nó chắc chắn sẽ tiếp tục có được doanh số tốt.

573Vote
42Vote
313Vote
211Vote
113Vote
4112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Bốn năm sau khi Chile áp dụng các biện pháp mạnh tay nhất trên thế giới để chống lại các vấn đề về cân nặng, và hiệu quả của chúng là: Người Chile đang uống ít đồ uống có đường, theo tạp chí PLOS Medicine.
12 Tháng Hai 2020
Các công ty dầu mỏ lớn nhất thế giới đang rót hàng trăm triệu USD vào các dự án thân thiện với khí hậu - bao gồm các trang trại gió, nhà máy phân bò và hydro xanh – trong bối cảnh họ tìm cách thay thế dần lợi nhuận kiếm được từ kinh doanh dầu.
12 Tháng Hai 2020
Sự hiện diện của Đài Loan tại một cuộc họp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trong tháng 02/2020 về coronavirus mới là không cần sự cho phép của Trung Quốc, Bộ Ngoại giao Đài Loan cho biết hôm thứ Tư (12/02/2020).
12 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, PayPal Holdings Inc cho biết đang hợp tác với các nhà tội phạm học và chuyên gia tại một số trường đại học để thăm dò các hệ thống thanh toán được sử dụng trong việc buôn bán vũ khí bất hợp pháp tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2020
Công ty sẽ đưa ra các lập luận của mình chống lại khoản tiền phạt 2.4 tỷ Euro (khoảng 2.6 tỷ USD) do Ủy ban Châu Âu đưa ra trong phiên điều trần kéo dài ba ngày tại Tòa sơ thẩm.
12 Tháng Hai 2020
Nhiều người Anh đang yêu cầu giới chức cung cấp thông tin về công dân 'siêu truyền bệnh', làm lây virus corona cho ít nhất 7 người.