Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Chat Nhóm Squirrel

09 Tháng Năm 20181:27 SA(Xem: 23832)
Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Chat Nhóm Squirrel
Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Chat Nhóm Squirrel
Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Chat Nhóm Squirrel

Khoảng đầu tháng 05/2018, Yahoo phát hành ứng dụng chat nhóm mới, có tên là Squirrel lên App Store và Google Play. Với Squirrel, người dùng có thể quản lý nhiều nhóm chat khác nhau và tạo những nhóm khác nhau cho nhiều chủ đề.

 

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo những nhóm chat bí mật mà chỉ những bạn bè hoặc thành viên gia đình được mời mới có thể biết về nó. Và vì phải mời bạn bè và gia đình gia nhập nhóm thông qua một đường link, nên người dùng sẽ không chia sẻ bất cứ thông tin nào với Yahoo về những mối liên hệ của mình.

 

Một số tính năng nổi bật của Squirrel có thể kể đến bao gồm:


  • Rooms: người dùng có thể tạo phòng riêng cho một số người hoặc một số chủ đề cụ thể. Chat trong phòng sẽ gửi nội dung tới toàn bộ mọi người.

  • Mute: tính năng tắt thông báo trong phòng.

  • Secret rooms: người dùng có thể sử dụng phòng bí mật cho những thảo luận riêng tư với những người quen biết.

  • Reactions: người dùng có thể bày tỏ cảm xúc với những câu đùa, những câu chuyện bằng thao tác một chạm trong nhóm.

  • Blasts: người dùng có thể đảm bảo rằng mọi người trong nhóm đều nhìn thấy các tin nhắn quan trọng.

  • Attachments: người dùng có thể chia sẻ ảnh, tài liệu hoặc đường links. Sau đó, họ có thể tìm lại chúng một cách dễ dàng trong cùng một nơi.

  • Activity view: không bao giờ bỏ lỡ các tin nhắn quan trọng. Người dùng sẽ biết khi nào mình được nhắc đến.
554Vote
410Vote
318Vote
220Vote
111Vote
3.7113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.