Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Chat Nhóm Squirrel

09 Tháng Năm 20181:27 SA(Xem: 9963)
Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Chat Nhóm Squirrel
Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Chat Nhóm Squirrel
Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Chat Nhóm Squirrel

Khoảng đầu tháng 05/2018, Yahoo phát hành ứng dụng chat nhóm mới, có tên là Squirrel lên App Store và Google Play. Với Squirrel, người dùng có thể quản lý nhiều nhóm chat khác nhau và tạo những nhóm khác nhau cho nhiều chủ đề.

 

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo những nhóm chat bí mật mà chỉ những bạn bè hoặc thành viên gia đình được mời mới có thể biết về nó. Và vì phải mời bạn bè và gia đình gia nhập nhóm thông qua một đường link, nên người dùng sẽ không chia sẻ bất cứ thông tin nào với Yahoo về những mối liên hệ của mình.

 

Một số tính năng nổi bật của Squirrel có thể kể đến bao gồm:


  • Rooms: người dùng có thể tạo phòng riêng cho một số người hoặc một số chủ đề cụ thể. Chat trong phòng sẽ gửi nội dung tới toàn bộ mọi người.

  • Mute: tính năng tắt thông báo trong phòng.

  • Secret rooms: người dùng có thể sử dụng phòng bí mật cho những thảo luận riêng tư với những người quen biết.

  • Reactions: người dùng có thể bày tỏ cảm xúc với những câu đùa, những câu chuyện bằng thao tác một chạm trong nhóm.

  • Blasts: người dùng có thể đảm bảo rằng mọi người trong nhóm đều nhìn thấy các tin nhắn quan trọng.

  • Attachments: người dùng có thể chia sẻ ảnh, tài liệu hoặc đường links. Sau đó, họ có thể tìm lại chúng một cách dễ dàng trong cùng một nơi.

  • Activity view: không bao giờ bỏ lỡ các tin nhắn quan trọng. Người dùng sẽ biết khi nào mình được nhắc đến.
541Vote
45Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.848
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.