Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Chat Nhóm Squirrel

09 Tháng Năm 20181:27 SA(Xem: 2968)
Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Chat Nhóm Squirrel
Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Chat Nhóm Squirrel
Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Chat Nhóm Squirrel

Khoảng đầu tháng 05/2018, Yahoo phát hành ứng dụng chat nhóm mới, có tên là Squirrel lên App Store và Google Play. Với Squirrel, người dùng có thể quản lý nhiều nhóm chat khác nhau và tạo những nhóm khác nhau cho nhiều chủ đề.

 

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo những nhóm chat bí mật mà chỉ những bạn bè hoặc thành viên gia đình được mời mới có thể biết về nó. Và vì phải mời bạn bè và gia đình gia nhập nhóm thông qua một đường link, nên người dùng sẽ không chia sẻ bất cứ thông tin nào với Yahoo về những mối liên hệ của mình.

 

Một số tính năng nổi bật của Squirrel có thể kể đến bao gồm:


  • Rooms: người dùng có thể tạo phòng riêng cho một số người hoặc một số chủ đề cụ thể. Chat trong phòng sẽ gửi nội dung tới toàn bộ mọi người.

  • Mute: tính năng tắt thông báo trong phòng.

  • Secret rooms: người dùng có thể sử dụng phòng bí mật cho những thảo luận riêng tư với những người quen biết.

  • Reactions: người dùng có thể bày tỏ cảm xúc với những câu đùa, những câu chuyện bằng thao tác một chạm trong nhóm.

  • Blasts: người dùng có thể đảm bảo rằng mọi người trong nhóm đều nhìn thấy các tin nhắn quan trọng.

  • Attachments: người dùng có thể chia sẻ ảnh, tài liệu hoặc đường links. Sau đó, họ có thể tìm lại chúng một cách dễ dàng trong cùng một nơi.

  • Activity view: không bao giờ bỏ lỡ các tin nhắn quan trọng. Người dùng sẽ biết khi nào mình được nhắc đến.
538Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
538
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng tháng 07/2018, Microsoft đã bắt đầu thử nghiệm hàng loạt tính năng mới trên trình duyệt Edge của hãng trên các thiết bị iOS, trong đó tính năng tìm kiếm hình ảnh thông minh, là thứ được nhiều người dùng đánh giá rất cao.
25 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, theo một bài viết từ YouTube, tính năng thử nghiệm có tên Explore sẽ được chạy thử trên 1% số người dùng ứng dụng YouTube trên iOS trong vài tuần tiếp theo. YouTube khẳng định tính năng mới sẽ hiển thị các nội dung được cá nhân hóa mà người dùng thường sẽ không thể thấy được trên nền tảng.
04 Tháng Bảy 2018
Năm 2020, Apple sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập App Store, một trong những nền tảng cửa hàng ứng dụng di động trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, từ tháng 07/2018, App Annie đã nghiên cứu và tổng hợp dữ liệu về số lượng tải về, doanh thu của từng ứng dụng cụ thể, và chọn ra những ứng dụng được yêu thích nhất trên nền tảng của Apple.
29 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, sau hơn một năm kể từ khi được ra mắt trên App Store, ứng dụng Alexa trên iOS cuối cùng cũng đã hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói. Tính năng đã xuất hiện trên các thiết bị Android từ đầu năm 2018, nhưng người dùng Apple phải chờ đợi thêm 6 tháng mới được sử dụng trợ lý ảo Amazon Alexa để yêu cầu giải đáp các thắc mắc và điều khiển những chiếc loa Echo.
21 Tháng Sáu 2018
Adode là thương hiệu nổi tiếng giới phần mềm chỉnh sửa video và đồ họa với những cái tên tiêu biểu như Adobe photoshop, Adobe After Effects, Adobe Primiere Pro…Khoảng giữa tháng 06/2018, Adode tiếp tục giới thiệu Project Rush.
28 Tháng Năm 2018
Sự kiện WWDC 2018, Apple dự kiến sẽ ra mắt phiên bản iOS 12 mới. Theo những dự đoán trước đây, iOS 12 sẽ là phiên bản nâng cấp của iOS 11, với hiệu năng tốt hơn và hoạt động ổn định hơn. Nhìn chung, iOS 12 được cho là sẽ không có quá nhiều khác biệt, và các tính năng mới.