Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Chat Nhóm Squirrel

09 Tháng Năm 20181:27 SA(Xem: 7929)
Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Chat Nhóm Squirrel
Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Chat Nhóm Squirrel
Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Chat Nhóm Squirrel

Khoảng đầu tháng 05/2018, Yahoo phát hành ứng dụng chat nhóm mới, có tên là Squirrel lên App Store và Google Play. Với Squirrel, người dùng có thể quản lý nhiều nhóm chat khác nhau và tạo những nhóm khác nhau cho nhiều chủ đề.

 

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo những nhóm chat bí mật mà chỉ những bạn bè hoặc thành viên gia đình được mời mới có thể biết về nó. Và vì phải mời bạn bè và gia đình gia nhập nhóm thông qua một đường link, nên người dùng sẽ không chia sẻ bất cứ thông tin nào với Yahoo về những mối liên hệ của mình.

 

Một số tính năng nổi bật của Squirrel có thể kể đến bao gồm:


  • Rooms: người dùng có thể tạo phòng riêng cho một số người hoặc một số chủ đề cụ thể. Chat trong phòng sẽ gửi nội dung tới toàn bộ mọi người.

  • Mute: tính năng tắt thông báo trong phòng.

  • Secret rooms: người dùng có thể sử dụng phòng bí mật cho những thảo luận riêng tư với những người quen biết.

  • Reactions: người dùng có thể bày tỏ cảm xúc với những câu đùa, những câu chuyện bằng thao tác một chạm trong nhóm.

  • Blasts: người dùng có thể đảm bảo rằng mọi người trong nhóm đều nhìn thấy các tin nhắn quan trọng.

  • Attachments: người dùng có thể chia sẻ ảnh, tài liệu hoặc đường links. Sau đó, họ có thể tìm lại chúng một cách dễ dàng trong cùng một nơi.

  • Activity view: không bao giờ bỏ lỡ các tin nhắn quan trọng. Người dùng sẽ biết khi nào mình được nhắc đến.
541Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
541
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).