Google Giới Thiệu Google News, Loại Bỏ Newsstand

09 Tháng Năm 20181:37 SA(Xem: 13482)
Google Giới Thiệu Google News, Loại Bỏ Newsstand
Google Giới Thiệu Google News, Loại Bỏ Newsstand
Google Giới Thiệu Google News, Loại Bỏ Newsstand

Đã xuất hiện khá nhiều thông tin cho rằng Google sẽ khai tử tạp chí kỹ thuật số Newsstand và thay thế bằng phiên bản mới của Google News. Khoảng đầu tháng 05/2018, trong sự kiện I/O 2018, Google đã chính thức xác nhận Google News sẽ được tân trang, kết hợp các yếu tố đa phương tiện từ cả Newsstand và YouTube, cùng với công nghệ Accelerated Mobile Pages.

 

Với việc sử dụng sức mạnh của AI, Google cải tiến dịch vụ tin tức của hãng để cung cấp những bài báo liên quan nhất và thú vị nhất cho người dùng. Nhờ tích hợp công nghệ máy học machine learning, Google News có thể hiển thị tin tức mà người dùng có thể thích, dựa trên sở thích của họ. Ngoài ra, News cũng được cập nhật tính năng "hyperlocal", hiển thị tin tức dựa trên vị trí của người dùng. Điều có nghĩa là các tin tức trong khu vực sẽ được lan truyền nhanh hơn tới người dùng. Hoặc nếu đang đi du lịch các thông tin liên quan nhất sẽ được gửi tới người dùng nhanh nhất có thể.

 

Google News mới không chỉ có văn bản mà còn nhiều hơn. Bản cập nhật mới sẽ mang tới cho người dùng các tính năng giàu nội dung đa phương tiện mà họ đã biết và yêu thích trên Newsstand và YouTube. Theo phong cách giống như một tạp chí kỹ thuật số, Google News sẽ trình bày các tin tức một cách bắt mắt, điểm xuyết bằng hình ảnh và video.

 

Ngoài News feed có thể tùy chỉnh, Google News mới còn có chế độ "Full coverage" cho phép người dùng xem cùng một tin từ các hãng tin khác nhau. Bản cập nhật Google News sẽ được phát hành cho người dùng trong những tháng tiếp theo.

538Vote
40Vote
311Vote
26Vote
15Vote
460
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, sau khi Google phát hành bản cập nhật Android Q cho các mẫu điện thoại Pixel, một số lập trình viên của diễn đàn XDA-Developers đã nghiên cứu và phát hiện ra một loạt tính năng mới mà Google đã bổ sung vào hệ điều hành mới nhất của hãng.
19 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trường Đại học Princeton, Stanford, Ohio State và California-Berkeley cho biết đang cắt đứt hoặc giảm liên quan với Huawei. Theo Bộ Giáo dục Mỹ, từ năm 2012 đến 2018, công ty Trung Quốc đã trao 10.6 triệu USD dưới dạng quà tặng và hợp đồng cho các chương trình truyền thông và công nghệ của 9 trường học. Ông Tobin Smith, Phó Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học Mỹ, cho biết “ngày càng nhiều trường cắt liên lạc với họ”. Tháng 09/2018, FBI tổ chức hội nghị lớn với Hiệu trưởng các trường đại học tại Washington.
18 Tháng Ba 2019
Điều gì đang diễn ra ở trung tâm của thiên hà xoắn ốc M106? Thiên hà M106 xuất hiện vô cùng ấn tượng với một đĩa xoắn ốc chứa đầy những ngôi sao màu xanh cùng mây khí, và phần gần trung tâm với những dải bụi mảnh màu đỏ hòa quyện vào nhau. Lõi của M106 bức xạ mạnh trong vùng sóng radio và tia X, cho thấy hai luồng vật chất phun theo hai hướng ngược nhau, dọc theo trục lớn của thiên hà. M106 là một trong những thiên hà tiêu biểu theo kiểu Seyfert với phần trung tâm có độ sáng lớn bất thường.
18 Tháng Ba 2019
Nhiều người đã quá quen thuộc với đo nồng độ cồn qua việc thở vào 1 chiếc máy, trong tương lai, ở Mỹ sẽ có 1 thiết bị mới dùng để đo nồng độ: nồng độ cần sa có trong hơi thở, một bước kiểm tra mới để xem tài xế có đang sử dụng thuốc khi đi ngoài đường hay không, sản phẩm của hãng Hound Labs đang trong những giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và chuẩn bj bán ra thị trường.
18 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Toyota và cơ quan vũ trụ của Nhật Bản cho biết sẽ cùng hợp tác để phát triển một chiếc xe du hành Mặt Trăng có người lái. Hoạt động trên một môi trường đặc biệt đòi hỏi phương tiện phải dùng một dạng nhiên liệu đặc biệt không kém và loại được lựa chọn chính là pin nhiên liệu. Koichi Wakata, phó chủ tịch Cơ quan thám hiểm hàng không vũ trụ Nhật Bả (JAXA) khẳng định chiếc xe đóng một vai trò quan trọng trong công cuộc thám hiểm Mặt Trăng của con người, hứa hẹn sẽ diễn ra từ năm 2030.
16 Tháng Ba 2019
Sẽ có những lần chúng ta ngồi một quán quen nhưng không thể nhớ mật mã WiFi của quán đó khi được người khác hỏi. Ngay cả khi chiếc điện thoại của chúng ta đã kết nối WiFi và luôn lưu lại mật mã, nhưng ta không thể nhớ ra là gì.