Google Giới Thiệu Google News, Loại Bỏ Newsstand

09 Tháng Năm 20181:37 SA(Xem: 142)
Google Giới Thiệu Google News, Loại Bỏ Newsstand
Google Giới Thiệu Google News, Loại Bỏ Newsstand
Google Giới Thiệu Google News, Loại Bỏ Newsstand

Đã xuất hiện khá nhiều thông tin cho rằng Google sẽ khai tử tạp chí kỹ thuật số Newsstand và thay thế bằng phiên bản mới của Google News. Khoảng đầu tháng 05/2018, trong sự kiện I/O 2018, Google đã chính thức xác nhận Google News sẽ được tân trang, kết hợp các yếu tố đa phương tiện từ cả Newsstand và YouTube, cùng với công nghệ Accelerated Mobile Pages.

 

Với việc sử dụng sức mạnh của AI, Google cải tiến dịch vụ tin tức của hãng để cung cấp những bài báo liên quan nhất và thú vị nhất cho người dùng. Nhờ tích hợp công nghệ máy học machine learning, Google News có thể hiển thị tin tức mà người dùng có thể thích, dựa trên sở thích của họ. Ngoài ra, News cũng được cập nhật tính năng "hyperlocal", hiển thị tin tức dựa trên vị trí của người dùng. Điều có nghĩa là các tin tức trong khu vực sẽ được lan truyền nhanh hơn tới người dùng. Hoặc nếu đang đi du lịch các thông tin liên quan nhất sẽ được gửi tới người dùng nhanh nhất có thể.

 

Google News mới không chỉ có văn bản mà còn nhiều hơn. Bản cập nhật mới sẽ mang tới cho người dùng các tính năng giàu nội dung đa phương tiện mà họ đã biết và yêu thích trên Newsstand và YouTube. Theo phong cách giống như một tạp chí kỹ thuật số, Google News sẽ trình bày các tin tức một cách bắt mắt, điểm xuyết bằng hình ảnh và video.

 

Ngoài News feed có thể tùy chỉnh, Google News mới còn có chế độ "Full coverage" cho phép người dùng xem cùng một tin từ các hãng tin khác nhau. Bản cập nhật Google News sẽ được phát hành cho người dùng trong những tháng tiếp theo.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2018
Để khuyến khích người dùng nâng cấp lên các gói thuê bao iCloud, khoảng cuối tháng 05/2018, Apple thông báo tặng miễn phí một tháng dùng thử cho các gói dung lượng 50GB, 200GB và 2TB.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, một nhóm các nhà khoa học Nhật Bản cho biết đã có thể tạo ra từng tế bào thần kinh riêng lẻ và định tuyến sự kết nối của chúng.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang nghiên cứu nhiều cách để Siri có thể giúp người dùng giải thích lý do vì sao phải từ chối một cuộc gọi đến.
25 Tháng Năm 2018
Vụ kiện giữa Samsung và Apple vẫn đang diễn ra gay gắt. Khoảng cuối tháng 05/2018, cả 2 bên tiếp tục ra tòa để quyết định khoản tiền đền bù còn lại mà Samsung phải trả cho Apple, sau nhiều lần phúc thẩm, tòa đã ấn định số tiền mà Samsung cần trả cho Apple là 539 triệu USD.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Quỹ đầu tư mạo hiểm thuộc tập đoàn BP đã đầu tư 20 triệu USD để nghiên cứu một loại pin mới cho xe điện EV, có khả năng sạc siêu nhanh.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Energizer ra mắt các dòng smartphone Power Max, Hardcase và Energy.