Google Giới Thiệu Google News, Loại Bỏ Newsstand

09 Tháng Năm 20181:37 SA(Xem: 5189)
Google Giới Thiệu Google News, Loại Bỏ Newsstand
Google Giới Thiệu Google News, Loại Bỏ Newsstand
Google Giới Thiệu Google News, Loại Bỏ Newsstand

Đã xuất hiện khá nhiều thông tin cho rằng Google sẽ khai tử tạp chí kỹ thuật số Newsstand và thay thế bằng phiên bản mới của Google News. Khoảng đầu tháng 05/2018, trong sự kiện I/O 2018, Google đã chính thức xác nhận Google News sẽ được tân trang, kết hợp các yếu tố đa phương tiện từ cả Newsstand và YouTube, cùng với công nghệ Accelerated Mobile Pages.

 

Với việc sử dụng sức mạnh của AI, Google cải tiến dịch vụ tin tức của hãng để cung cấp những bài báo liên quan nhất và thú vị nhất cho người dùng. Nhờ tích hợp công nghệ máy học machine learning, Google News có thể hiển thị tin tức mà người dùng có thể thích, dựa trên sở thích của họ. Ngoài ra, News cũng được cập nhật tính năng "hyperlocal", hiển thị tin tức dựa trên vị trí của người dùng. Điều có nghĩa là các tin tức trong khu vực sẽ được lan truyền nhanh hơn tới người dùng. Hoặc nếu đang đi du lịch các thông tin liên quan nhất sẽ được gửi tới người dùng nhanh nhất có thể.

 

Google News mới không chỉ có văn bản mà còn nhiều hơn. Bản cập nhật mới sẽ mang tới cho người dùng các tính năng giàu nội dung đa phương tiện mà họ đã biết và yêu thích trên Newsstand và YouTube. Theo phong cách giống như một tạp chí kỹ thuật số, Google News sẽ trình bày các tin tức một cách bắt mắt, điểm xuyết bằng hình ảnh và video.

 

Ngoài News feed có thể tùy chỉnh, Google News mới còn có chế độ "Full coverage" cho phép người dùng xem cùng một tin từ các hãng tin khác nhau. Bản cập nhật Google News sẽ được phát hành cho người dùng trong những tháng tiếp theo.

535Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.936
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).