Google Giới Thiệu Google News, Loại Bỏ Newsstand

09 Tháng Năm 20181:37 SA(Xem: 12978)
Google Giới Thiệu Google News, Loại Bỏ Newsstand
Google Giới Thiệu Google News, Loại Bỏ Newsstand
Google Giới Thiệu Google News, Loại Bỏ Newsstand

Đã xuất hiện khá nhiều thông tin cho rằng Google sẽ khai tử tạp chí kỹ thuật số Newsstand và thay thế bằng phiên bản mới của Google News. Khoảng đầu tháng 05/2018, trong sự kiện I/O 2018, Google đã chính thức xác nhận Google News sẽ được tân trang, kết hợp các yếu tố đa phương tiện từ cả Newsstand và YouTube, cùng với công nghệ Accelerated Mobile Pages.

 

Với việc sử dụng sức mạnh của AI, Google cải tiến dịch vụ tin tức của hãng để cung cấp những bài báo liên quan nhất và thú vị nhất cho người dùng. Nhờ tích hợp công nghệ máy học machine learning, Google News có thể hiển thị tin tức mà người dùng có thể thích, dựa trên sở thích của họ. Ngoài ra, News cũng được cập nhật tính năng "hyperlocal", hiển thị tin tức dựa trên vị trí của người dùng. Điều có nghĩa là các tin tức trong khu vực sẽ được lan truyền nhanh hơn tới người dùng. Hoặc nếu đang đi du lịch các thông tin liên quan nhất sẽ được gửi tới người dùng nhanh nhất có thể.

 

Google News mới không chỉ có văn bản mà còn nhiều hơn. Bản cập nhật mới sẽ mang tới cho người dùng các tính năng giàu nội dung đa phương tiện mà họ đã biết và yêu thích trên Newsstand và YouTube. Theo phong cách giống như một tạp chí kỹ thuật số, Google News sẽ trình bày các tin tức một cách bắt mắt, điểm xuyết bằng hình ảnh và video.

 

Ngoài News feed có thể tùy chỉnh, Google News mới còn có chế độ "Full coverage" cho phép người dùng xem cùng một tin từ các hãng tin khác nhau. Bản cập nhật Google News sẽ được phát hành cho người dùng trong những tháng tiếp theo.

538Vote
40Vote
311Vote
26Vote
15Vote
460
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.