Qualcomm Có Thể Sẽ Ra Mắt Thế Hệ Chip Mới Cho Wear OS

09 Tháng Năm 20181:48 SA(Xem: 15759)
Qualcomm Có Thể Sẽ Ra Mắt Thế Hệ Chip Mới Cho Wear OS
Qualcomm Có Thể Sẽ Ra Mắt Thế Hệ Chip Mới Cho Wear OS
Qualcomm Có Thể Sẽ Ra Mắt Thế Hệ Chip Mới Cho Wear OS

Wear OS là cả một nền tảng để hàng loạt các thiết bị đồng hồ thông minh sử dụng nhưng lựa chọn chip xử lý lại ít ỏi chứ không phong phú và phân theo phân khúc như smartphone. Qualcomm cho biết sẽ giải quyết vấn đề khi ra mắt các con chip cho đồng hồ thông minh thế hệ mới, hướng tới thời gian sử dụng pin và kích thước của đồng hồ. Ngoài ra, thế hệ chip mới cũng sẽ được thiết kế để hỗ trợ chế độ màn hình luôn hiển thị cho các hãng sản xuất.

 

Qualcomm hiện mới chỉ có chip Snapdragon Wear 2100 dành cho smartwatch chạy Wear OS của Google. Nhưng tới mùa thu 2018, các con chip thế hệ mới sẽ được Qualcomm ra mắt. Nhiều nhà sản xuất phần cứng cũng đã xác nhận sẽ ra mắt đồng hồ dùng chip mới vào kỳ mua sắm cuối năm 2018. Đại diện Qualcomm cho biết, thế hệ chip thứ 3 sẽ có thiết kế mới hoàn toàn để các hãng không phải hy sinh tính năng, thiết kế với trải nghiệm sử dụng. Một ví dụ điển hình là chiếc đồng hồ có kích thước nhỏ hơn nhưng thời gian dùng pin lâu hơn.

 

Ngoài ra, Qualcomm cũng sẽ tập trung phát triển thế hệ chip mới tối ưu cho màn hình luôn hiển thị, vì hãng cho rằng đồng hồ thông minh phải trông hấp dẫn ngay cả khi không nhìn vào. Như vậy, với thế hệ chip mới, các hãng sản xuất đồng hồ có thể bổ sung chế độ màn hình luôn hiển thị, chứ không chỉ đơn thuần là màn hình đen khi không sử dụng.

547Vote
41Vote
311Vote
213Vote
19Vote
3.881
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau khi mở bán tại Hàn Quốc và Anh, Samsung tiếp tục đưa chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold của hãng trở lại Mỹ một lần nữa. Nhưng dường như bóng ma của các lỗi trên màn hình vẫn chưa thôi ám ảnh thiết bị mới của Samsung.
29 Tháng Chín 2019
Trên Facebook, nhiều người khi thấy bài đăng của người khác có rất nhiều Like, có thể sẽ thấy ghen tị. Còn nếu bài đăng của họ chỉ có một vài người Like, họ sẽ cảm thấy buồn. Và khi chạy theo những lượt Like, nhiều người sẽ phải “sống ảo” nhiều hơn và ngày càng xa rời thực tế. Đó là thực trạng đáng buồn đang xảy ra trên mạng xã hội Facebook.
27 Tháng Chín 2019
Đây cũng là lý do khiến nhiều du khách chỉ dám tới Trùng Khánh một lần, cho dù thành phố hoa lệ có những nét cuốn hút rất riêng.
27 Tháng Chín 2019
Trung tâm của Dải Ngân Hà của chúng ta nằm cách chòm sao Nhân Mã khoảng 26,000 năm ánh sáng.
27 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, trang Cnet cho biết, Google âm thầm gỡ bỏ ít nhất 46 ứng dụng từ Play Store của iHandy, nhà phát triển ứng dụng lớn của Trung Quốc, mà không thông báo lý do.
27 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 092019, Facebook tuyên bố tại sự kiện Oculus rằng công ty đang phát triển một mạng xã hội mới trên nền tảng thực tế ảo với tên Horizon. Về cơ bản, mạng xã hội thực tế ảo mới sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm như một game nhập vai trực tuyến (MMO) trong thế giới ảo do Facebook tạo ra.