Microsoft Đang Phát Triển Speaker Thông Minh

11 Tháng Năm 20182:02 SA(Xem: 18604)
Microsoft Đang Phát Triển Speaker Thông Minh
Microsoft Đang Phát Triển Speaker Thông Minh
Microsoft Đang Phát Triển Speaker Thông Minh

Google có Google Home, Home Mini và Home Max. Amazon có rất nhiều thiết bị Echo. Và Apple có HomePod. Nhưng Microsoft vẫn chưa có dấu hiệu nào trên thị trường có loa thông minh.

 

Khoảng đầu tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft đang phát triển loa thông minh của riêng hãng. Điều này sẽ giúp tăng số lượng thiết bị tích hợp trợ lý ảo Cortana trên thị trường và giúp Microsoft cạnh tranh trực tiếp với Google, Amazon và Apple.

 

Theo đó, Microsoft được cho là đang hợp tác với Quanta để phát triển loa thông minh. Dự kiến, mẫu loa thông minh mới sẽ được trang bị chip Snapdragon 212 của Qualcomm. Ban đầu, Snapdragon 212 được dùng cho các thiết bị di động như Nokia 2 nhưng hiện đã chuyển hướng sang trang bị cho các thiết bị Đồ dùng kết nối Internet of Things. Nó được phát triển trên cấu trúc Cortex A7 của ARM và đạt tốc độ 1.3GHz.

 

Hiện thiết kế của mẫu loa vẫn chưa được tiết lộ, vì nó vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Tuy nhiên, nó có thể có hình trụ giống như hầu hết các mẫu loa thông minh hiện hành. Cũng có thể Microsoft sẽ không ra mắt sản phẩm loa thông minh mới, mà chỉ tạo ra một thiết kế tham chiếu cho những đối tác của hãng. Nhiều nguồn tin cho rằng một số hãng phần cứng đang muốn sản xuất loa thông minh sử dụng Cortana của Microsoft.

525Vote
41Vote
311Vote
28Vote
18Vote
3.553
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Google gửi email cho toàn bộ nhân viên, thông báo quyết định đuổi việc 4 nhân viên vì vi phạm chính sách bảo vệ dữ liệu.
27 Tháng Mười Một 2019
Việc Intel tự mình sản xuất chip modem 5G để tích hợp vào bộ vi xử lý máy tính có vẻ như là điều bất khả thi.
27 Tháng Mười Một 2019
tiểu bang Texas của Mỹ đã đạt được thỏa thuận với nhà mạng T-Mobile và đồng ý rút đơn ngăn cản việc sáp nhập của 2 nhà mạng T-Mobile và Sprint.
26 Tháng Mười Một 2019
Cách duy nhất để nhớ được là liên tục nhắc lại nó trong đầu.
26 Tháng Mười Một 2019
Mối quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc, hai nền kinh tế lớn nhất thế giới, đã bị cuộc chiến thương mại song phương kéo dài 1.5 năm đẩy xuống mức thấp.
26 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, các nhà khoa học Thụy Sĩ đã thêm một yếu tố vào danh sách những công cụ gây ra ô nhiễm môi trường. Nó đến từ những chiếc lốp xe.