Bưu Chính Ups Nâng Cấp Đội Xe Bưu Phẩm Mới

14 Tháng Năm 20181:29 SA(Xem: 14664)
Bưu Chính Ups Nâng Cấp Đội Xe Bưu Phẩm Mới
Bưu Chính Ups Nâng Cấp Đội Xe Bưu Phẩm Mới
Bưu Chính Ups Nâng Cấp Đội Xe Bưu Phẩm Mới

Bưu chính Mỹ (UPS) vẫn đang tìm cách giảm đáng kể lượng khí thải carbon, và không hề ngại việc đầu tư cho kế hoạch của mình. Trong năm 2017, UPS đã chi hơn 750 triệu USD vào nghiên cứu nhiên liệu thay thế, cũng như các phương tiện và trạm nhiên liệu sử dụng công nghệ tiên tiến trên toàn cầu.

 

Ngoài ra, UPS cũng đã đặt mua đến 125 chiếc xe tải chạy điện Tesla Semi – đơn hàng xe tải lớn nhất mà Tesla từng nhận được. Juan Perez, CIO của UPS cho biết: “Trong hơn một thế kỷ, UPS đã dẫn đầu ngành công nghiệp bưu chính trong việc thử nghiệm và ứng dụng các công nghệ mới để nâng cao tính hiệu quả của đội xe bưu phẩm. Chúng tôi kỳ vọng có thể tiến xa hơn trong cam kết mang lại một xe bưu phẩm xuất sắc với Tesla”

 

Khoảng giữa tháng 05/2018, UPS đã công bố kế hoạch triển khai một đội xe gồm toàn các xe bưu phẩm chạy điện, với vẻ ngoài giống những chiếc xe bước ra từ phim hoạt hình Pixar. Chúng cũng trông giống một món đồ chơi có thể thấy được tặng kèm trong combo Happy Meal của McDonald.

 

Những chiếc xe tải bưu phẩm mới được cung cấp bởi ARRIVAL, và 35 chiếc trong số đó sẽ được UPS triển khai thử nghiệm cơ bản tại London và Paris. Về mặt hiệu năng, những chiếc xe điện mới có tầm hoạt động hơn 241 km và được trang bị hệ thống Hỗ trợ Tài xế Tiên tiến.

 

Luke Wake của UPS giải thích: “UPS đang làm việc với ARRIVAL tại Anh, vì các phương tiện chạy điện thông minh sẽ giúp giảm sự lệ thuộc vào nhiên liệu hoá thạch. Việc tiên phong cộng tác với ARRIVAL sẽ giúp UPS phát triển các phương thức mới để giảm khí thải. UPS hiện đang điều phối hoạt động trên quy mô toàn cầu để khuyến khích cải tiến trong ngành công nghiệp xe hơi. Chúng tôi sẽ giúp định hướng nhu cầu đối với những công nghệ đột phá. Kết quả là sẽ có một đội xe bưu phẩm an toàn hơn và sạch hơn cho những cộng đồng mà chúng tôi hoạt động”
538Vote
40Vote
35Vote
210Vote
15Vote
458
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế