Bưu Chính Ups Nâng Cấp Đội Xe Bưu Phẩm Mới

14 Tháng Năm 20181:29 SA(Xem: 14966)
Bưu Chính Ups Nâng Cấp Đội Xe Bưu Phẩm Mới
Bưu Chính Ups Nâng Cấp Đội Xe Bưu Phẩm Mới
Bưu Chính Ups Nâng Cấp Đội Xe Bưu Phẩm Mới

Bưu chính Mỹ (UPS) vẫn đang tìm cách giảm đáng kể lượng khí thải carbon, và không hề ngại việc đầu tư cho kế hoạch của mình. Trong năm 2017, UPS đã chi hơn 750 triệu USD vào nghiên cứu nhiên liệu thay thế, cũng như các phương tiện và trạm nhiên liệu sử dụng công nghệ tiên tiến trên toàn cầu.

 

Ngoài ra, UPS cũng đã đặt mua đến 125 chiếc xe tải chạy điện Tesla Semi – đơn hàng xe tải lớn nhất mà Tesla từng nhận được. Juan Perez, CIO của UPS cho biết: “Trong hơn một thế kỷ, UPS đã dẫn đầu ngành công nghiệp bưu chính trong việc thử nghiệm và ứng dụng các công nghệ mới để nâng cao tính hiệu quả của đội xe bưu phẩm. Chúng tôi kỳ vọng có thể tiến xa hơn trong cam kết mang lại một xe bưu phẩm xuất sắc với Tesla”

 

Khoảng giữa tháng 05/2018, UPS đã công bố kế hoạch triển khai một đội xe gồm toàn các xe bưu phẩm chạy điện, với vẻ ngoài giống những chiếc xe bước ra từ phim hoạt hình Pixar. Chúng cũng trông giống một món đồ chơi có thể thấy được tặng kèm trong combo Happy Meal của McDonald.

 

Những chiếc xe tải bưu phẩm mới được cung cấp bởi ARRIVAL, và 35 chiếc trong số đó sẽ được UPS triển khai thử nghiệm cơ bản tại London và Paris. Về mặt hiệu năng, những chiếc xe điện mới có tầm hoạt động hơn 241 km và được trang bị hệ thống Hỗ trợ Tài xế Tiên tiến.

 

Luke Wake của UPS giải thích: “UPS đang làm việc với ARRIVAL tại Anh, vì các phương tiện chạy điện thông minh sẽ giúp giảm sự lệ thuộc vào nhiên liệu hoá thạch. Việc tiên phong cộng tác với ARRIVAL sẽ giúp UPS phát triển các phương thức mới để giảm khí thải. UPS hiện đang điều phối hoạt động trên quy mô toàn cầu để khuyến khích cải tiến trong ngành công nghiệp xe hơi. Chúng tôi sẽ giúp định hướng nhu cầu đối với những công nghệ đột phá. Kết quả là sẽ có một đội xe bưu phẩm an toàn hơn và sạch hơn cho những cộng đồng mà chúng tôi hoạt động”
538Vote
40Vote
35Vote
210Vote
15Vote
458
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, thẩm phán tại Canada đã đưa ra ngày bắt đầu phiên tòa xét xử việc dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, cựu Giám đốc tài chính của Huawei. Theo Bloomberg, phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày 20/01/2020, và dự kiến việc xét xử có thể kéo dài đến tháng 10/2020.
07 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung – công ty công nghệ nổi tiếng từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo nguồn tin của trang The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 06/2019 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
06 Tháng Sáu 2019
Wi-Fi 6 dự kiến sẽ trở nên phổ biến vào năm 2020, giúp kết nối mạng không dây trở nên an toàn hơn, ổn định hơn.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Chủ tịch tập đoàn Huawei, ông Lương Hoa đã tuyên bố trước cánh báo chí có mặt tại đại bản doanh của Huawei tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, rằng “chúng tôi sẵn sàng ký cam kết không do thám các nước” để được tiếp tục bán thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, và được Mỹ bỏ lệnh cấm vận không cho phép nhập linh kiện, công nghệ và nhận những sự trợ giúp về kỹ thuật của các tập đoàn lớn của Mỹ, thứ gây chú ý trong những tuần qua.