Microsoft Đang Nghiên Cứu Chiếc Surface Mới Với Giá Khoảng 400 USD

17 Tháng Năm 20182:01 SA(Xem: 19922)
Microsoft Đang Nghiên Cứu Chiếc Surface Mới Với Giá Khoảng 400 USD
Microsoft Đang Nghiên Cứu Chiếc Surface Mới Với Giá Khoảng 400 USD
Microsoft Đang Nghiên Cứu Chiếc Surface Mới Với Giá Khoảng 400 USD

Khoảng giữa tháng 05/2018, theo trang Bloomberg, có vẻ như Microsoft vẫn chưa từ bỏ ý định cạnh tranh với iPad, vẫn tiếp tục phát triển dòng máy tính bảng Surface có giá khoảng 400 USD. Máy sẽ được trang bị hệ điều hành Windows 10 Pro, màn hình 10 inch và có cả USB-C.

 

Được biết, Surface 400 USD không chỉ là phiên bản giá rẻ hơn của các dòng Surface Pro, mà còn được Microsoft thiết kế lại hoàn toàn với màn hình 10 inch thay vì 12 inch. Các góc máy được cho là sẽ được bo cong tương tự như iPad, chứ không góc cạnh như Surface Pro. Điều quan trọng nhất là mức giá 400 USD sẽ giúp sản phẩm mới có khả năng cạnh tranh tốt hơn với iPad. Để tham khảo, phiên bản iPad 2018 có giá từ 329 USD còn Surface Pro có giá khởi điểm đến 799 USD.

 

Trang Bloomberg cho biết thêm, máy tính bảng Surface mới sẽ nhẹ hơn 20% so với Surface Pro, nhưng đổi lại thời lượng dùng pin sẽ giảm đi khoảng 4 giờ. Đáng chú ý là Microsoft vẫn quyết định sẽ sử dụng vi xử lý Intel, thay vì chuyển qua bộ xử lý Qualcomm Snapdragon vốn tiết kiệm điện năng hơn. Chân chống truyền thống của Surface cũng sẽ quay trở lại, nhưng bút và bàn phím sẽ được bán riêng.

 

Nhìn chung, Microsoft luôn muốn cạnh tranh với iPad, nhưng các sản phẩm của hãng đã không thành công như mong đợi. Sản phẩm mới nhất là Surface 3, đã bị ngưng kinh doanh từ 2016.

517Vote
42Vote
32Vote
23Vote
13Vote
427
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.