Facebook Sẽ Sớm Ra Mắt Hàng Loạt Tính Năng Mới

17 Tháng Năm 20182:26 SA(Xem: 15954)
Facebook Sẽ Sớm Ra Mắt Hàng Loạt Tính Năng Mới

Khoảng giữa tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook sẽ sớm ra mắt 3 tính năng mới, nhằm giúp người dùng tạo ra và lưu trữ những kỷ niệm tốt hơn.

 Facebook Sẽ Sớm Ra Mắt Hàng Loạt Tính Năng Mới

Theo đó, các thay đổi mới sẽ cho phép người dùng lưu trữ ảnh và video trực tiếp trong tài khoản trên đám mây của Facebook, chia các tin nhắn giọng nói với bạn bè, và lưu trữ các Stories trên Facebook. Những tính năng mới sẽ được giới thiệu tại Ấn Độ trước, sau đó sẽ được ra mắt cho các nước khác.

 Facebook Sẽ Sớm Ra Mắt Hàng Loạt Tính Năng Mới 1

Các thay đổi cho Camera trong ứng dụng của Facebook sẽ bao gồm 2 đến 3 tính năng mới. Người dùng có thể chụp ảnh hoặc quay video với camera của Facebook, và sẽ có được tùy chọn để lưu trữ chúng trực tiếp trên tài khoản Facebook. Tính năng mới sẽ giúp cho những người dùng tiết kiệm được vài GBs trên các thiết bị với dung lượng thấp. Theo Facebook, đây cũng có thể là một tính năng hữu ích cho những người dùng đã phải xóa ảnh trên máy đi trước khi có thể chụp thêm ảnh mới để chia sẻ. Ảnh và video được lưu trữ trong Facebook Camera sẽ chỉ hiển thị được cho người dùng sau khi hội nhập vào Facebook. Hiện vẫn chưa rõ giới hạn dung lượng của tính năng mới là bao nhiêu.

 Facebook Sẽ Sớm Ra Mắt Hàng Loạt Tính Năng Mới 2

Ngoài ra, Facebook cũng sẽ bổ sung tùy chọn Audio trong Facebook Camera để chia sẻ các tin nhắn bằng giọng nói, có tên là Voice Post. Trong những tuần tiếp theo, Facebook sẽ bắt đầu phát hành tính năng lưu trữ, cho phép người dùng tải về những Facebook Stories muốn giữ làm kỷ niệm.

527Vote
40Vote
310Vote
219Vote
112Vote
3.268
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.