Facebook Sẽ Sớm Ra Mắt Hàng Loạt Tính Năng Mới

17 Tháng Năm 20182:26 SA(Xem: 16059)
Facebook Sẽ Sớm Ra Mắt Hàng Loạt Tính Năng Mới

Khoảng giữa tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook sẽ sớm ra mắt 3 tính năng mới, nhằm giúp người dùng tạo ra và lưu trữ những kỷ niệm tốt hơn.

 Facebook Sẽ Sớm Ra Mắt Hàng Loạt Tính Năng Mới

Theo đó, các thay đổi mới sẽ cho phép người dùng lưu trữ ảnh và video trực tiếp trong tài khoản trên đám mây của Facebook, chia các tin nhắn giọng nói với bạn bè, và lưu trữ các Stories trên Facebook. Những tính năng mới sẽ được giới thiệu tại Ấn Độ trước, sau đó sẽ được ra mắt cho các nước khác.

 Facebook Sẽ Sớm Ra Mắt Hàng Loạt Tính Năng Mới 1

Các thay đổi cho Camera trong ứng dụng của Facebook sẽ bao gồm 2 đến 3 tính năng mới. Người dùng có thể chụp ảnh hoặc quay video với camera của Facebook, và sẽ có được tùy chọn để lưu trữ chúng trực tiếp trên tài khoản Facebook. Tính năng mới sẽ giúp cho những người dùng tiết kiệm được vài GBs trên các thiết bị với dung lượng thấp. Theo Facebook, đây cũng có thể là một tính năng hữu ích cho những người dùng đã phải xóa ảnh trên máy đi trước khi có thể chụp thêm ảnh mới để chia sẻ. Ảnh và video được lưu trữ trong Facebook Camera sẽ chỉ hiển thị được cho người dùng sau khi hội nhập vào Facebook. Hiện vẫn chưa rõ giới hạn dung lượng của tính năng mới là bao nhiêu.

 Facebook Sẽ Sớm Ra Mắt Hàng Loạt Tính Năng Mới 2

Ngoài ra, Facebook cũng sẽ bổ sung tùy chọn Audio trong Facebook Camera để chia sẻ các tin nhắn bằng giọng nói, có tên là Voice Post. Trong những tuần tiếp theo, Facebook sẽ bắt đầu phát hành tính năng lưu trữ, cho phép người dùng tải về những Facebook Stories muốn giữ làm kỷ niệm.

527Vote
40Vote
310Vote
219Vote
112Vote
3.268
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.